Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 15/01/2013 06:42 AM (GMT+7)

Mou - Premier League: Mãi mãi một tình yêu

“Tôi yêu bóng đá Anh từ ngày đầu tiên và sẽ yêu cho đến ngày cuối cùng”.

Trả lời phỏng vấn trong đoạn video kỷ niệm 150 năm thành lập Liên đoàn bóng đá Anh, FA, Jose Mourinho đã bày tỏ tình cảm sâu sắc với bóng đá Anh cũng như giải Premier League.

“Những kỷ niệm tôi có với nước Anh không thể đẹp hơn nữa. Đó là lần đầu tôi làm công tác huấn luyện bên ngoài Bồ Đào Nha. Tôi vẫn còn rất trẻ khi đến Anh nhưng rõ ràng là không có nơi nào tốt hơn để hành nghề. Ở Anh, bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê bóng đá đích thực”, Mou mở đầu trong đoạn video về riêng ông mà FA thực hiện.

Mou - Premier League: Mãi mãi một tình yêu - 1

Mou đã được mời dự lễ kỷ niệm 150 năm FA

Mou - Premier League: Mãi mãi một tình yêu - 2

“Bạn sẽ không cảm thấy điều đó ở một quốc gia khác. Không nơi nào người ta lại đam mê mãnh liệt như ở Anh. Đó không chỉ là tình yêu đơn thuần dành cho CLB, mà còn là tình yêu bóng đá, một đam mê thực sự. Tôi đã yêu bóng đá Anh từ lần đầu tiên và tôi biết mình sẽ yêu nơi này cho tới những ngày cuối cùng. Tôi không hối hận vì đã rời Premier League bởi vì tôi biết mình rất may mắn khi được trải nghiệm ở Italy và Tây Ban Nha. Nhưng tôi cũng biết một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Premier League bởi bóng đá Anh có quá nhiều ý nghĩa với tôi”.

Mourinho đã được mời tham dự lễ kỷ niệm 150 năm thành lập FA diễn ra tại London vào ngày mai nhưng ông không thể nhận lời vì bận chuẩn bị cho trận đấu tại tứ kết cúp Nhà Vua với Valencia. Mặc dù vậy, với những tuyên bố trên, có thể tin ngày Mou trở lại nước Anh sẽ không còn xa.

T.A

Tin đọc nhiều

U19 Việt Nam nản chí khi thua sớm 2 bàn, đáng lẽ thua 0-6 HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U19 Việt Nam thua kém toàn diện...
NHA trước vòng 10: Chờ cuộc soán ngôi Man City Vòng 10 giải Ngoại hạng hứa hẹn nhiều biến động ở các vị trí...
Góc nhìn U19 VN: Bầu Đức cấm cho tiền, VFF thưởng bạc tỷ Việc có nên thưởng số tiền lớn cho các cầu thủ U19 VN hay...
Top 5 “ông rùa” NHA: “Xướng” tên Fabregas, Giroud Giroud và tiền vệ Fabregas nằm trong top 5 những cầu thủ có...