Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 09:35 AM (GMT+7)

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City

“Người đặc biệt” đã khơi màn khẩu chiến trước cuộc thư hùng tại Etihad bằng việc đòi UEFA tước chức vô địch của Man City.

Tối mai 21/9 (22h), Chelsea của Mourinho sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là đầy khó khăn trên sân của nhà ĐKVĐ nước Anh – Man City. Đây là trận đấu cực kì quan trọng với cả 2 đội, Chelsea muốn tiếp tục giành 3 điểm để duy trì chuỗi toàn thắng tại Premier League, trong khi đó Man City đang bị dồn vào thế chân tường bởi đang kém chính The Blues 5 điểm.

Như thường lệ, với một người hoạt ngôn như Mourinho, ông luôn biết cách dùng đòn tâm lý để làm lung lay tinh thần của đối thủ bằng những màn khẩu chiến. Cụ thể, “Người đặc biệt” đã lôi chuyện Man City vi phạm luật “Công bằng tài chính” của UEFA ra để châm chọc đối thủ.

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 1

Mourinho (phải) chơi trò tâm lý với Man City trước thềm đại chiến tại Etihad

“Tôi không nghĩ việc phạt tiền sẽ đảm bảo sự công bằng. Theo tôi, UEFA cần trừ điểm hoặc tước chức vô địch của họ. Nếu chỉ đơn giản là phạt tiền, họ sẽ tiếp tục làm vậy để giành chức vô địch mà không mảy may suy nghĩ”, Mourinho nói trên TVI.

“Họ chỉ bị hạn chế số cầu thủ từ 24 xuống còn 22, nhưng lẽ ra cần phải bị trừ 6 điểm khi tham dự Champions League mùa sau ở vòng bảng. Hoặc họ buộc phải xuống chơi tại Europa League, khi đó sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn”, Mourinho kết luận.

Được biết, trước đó Man City đã bị phạt 50 triệu bảng do vi phạm luật “Công bằng tài chính” của UEFA cùng việc hạn chế cầu thủ khi tham dự Champions League. Tuy nhiên, án phạt này đã không làm hài lòng Mourinho, cho dù ai cũng hiểu đây chỉ là chiêu trò “tâm lý chiến” của chiến lược gia người Bồ trước màn thư hùng tại Etihad.

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 2

NHA 2014/15

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 3

La Liga 2014/15

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 4

Thế giới của Mourinho

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 5

Giấc mơ U19 VN

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn Đệ tử 4 đời của "Nhất đại tông sư" Diệp Vấn bị hạ gục bởi võ...
Bảng xếp hạng tennis 19/3: Federer mất cúp, Nadal nghỉ chơi vẫn lấy số 1? Trên bảng xếp hạng, Rafael Nadal hiện chỉ còn kém Roger...
Bảng xếp hạng FIFA tháng 3: Việt Nam số 1 Đông Nam Á trước cơ hội lịch sử Đội tuyển Việt Nam trong tháng 3 vẫn đứng vững chắc ở ngôi...
Chi tiết Federer - Del Potro: Tie-break set 3 định đoạt (Chung kết Indian Wells) (KT) Chức vô địch đã phải được định đoạt trong loạt tie-break của...