Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 10:20 AM (GMT+7)

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City

“Người đặc biệt” đã khơi màn khẩu chiến trước cuộc thư hùng tại Etihad bằng việc đòi UEFA tước chức vô địch của Man City.

Tối mai 21/9 (22h), Chelsea của Mourinho sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là đầy khó khăn trên sân của nhà ĐKVĐ nước Anh – Man City. Đây là trận đấu cực kì quan trọng với cả 2 đội, Chelsea muốn tiếp tục giành 3 điểm để duy trì chuỗi toàn thắng tại Premier League, trong khi đó Man City đang bị dồn vào thế chân tường bởi đang kém chính The Blues 5 điểm.

Như thường lệ, với một người hoạt ngôn như Mourinho, ông luôn biết cách dùng đòn tâm lý để làm lung lay tinh thần của đối thủ bằng những màn khẩu chiến. Cụ thể, “Người đặc biệt” đã lôi chuyện Man City vi phạm luật “Công bằng tài chính” của UEFA ra để châm chọc đối thủ.

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 1

Mourinho (phải) chơi trò tâm lý với Man City trước thềm đại chiến tại Etihad

“Tôi không nghĩ việc phạt tiền sẽ đảm bảo sự công bằng. Theo tôi, UEFA cần trừ điểm hoặc tước chức vô địch của họ. Nếu chỉ đơn giản là phạt tiền, họ sẽ tiếp tục làm vậy để giành chức vô địch mà không mảy may suy nghĩ”, Mourinho nói trên TVI.

“Họ chỉ bị hạn chế số cầu thủ từ 24 xuống còn 22, nhưng lẽ ra cần phải bị trừ 6 điểm khi tham dự Champions League mùa sau ở vòng bảng. Hoặc họ buộc phải xuống chơi tại Europa League, khi đó sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn”, Mourinho kết luận.

Được biết, trước đó Man City đã bị phạt 50 triệu bảng do vi phạm luật “Công bằng tài chính” của UEFA cùng việc hạn chế cầu thủ khi tham dự Champions League. Tuy nhiên, án phạt này đã không làm hài lòng Mourinho, cho dù ai cũng hiểu đây chỉ là chiêu trò “tâm lý chiến” của chiến lược gia người Bồ trước màn thư hùng tại Etihad.

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 2

NHA 2014/15

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 3

La Liga 2014/15

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 4

Thế giới của Mourinho

Mourinho đòi tước “ngôi báu” của Man City - 5

Giấc mơ U19 VN

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

“Truyền nhân De Gea” thảm họa, MU đứt mạch sạch lưới phút bù giờ Thủ thành Joel Pereira Castro nhận được sự tin tưởng rất lớn...
Bóng chuyền nữ Việt Nam đấu Thái Lan tranh vé World Cup: Mơ cú sốc Hôm nay tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch...
"Hàng thải Real" hóa siêu nhân báo hại Real: Ronaldo, Bale "chào thua" Thủ thành Adan, người từng bị Real ruồng bỏ, có ngày trở lại...
Săn "vàng" giải châu Á: Việt Nam đua Trung Quốc, chủ nhà vơ vét HCV Ẵm HCV bỏ quá xa đoàn khác, nước chủ nhà đang biến giải châu...