Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 02/04/2014 09:24 AM (GMT+7)

Mourinho khích tướng Ibra tới NHA thi đấu

Trước thềm trận đấu với PSG đêm nay, HLV Mourinho đã có những phát biểu nhắm tới tiền đạo chủ lực Ibra bên phía đối thủ.

Như đã biết trước kia không ít lần Mourinho đề cập đến chuyện đưa Ibra về sân Stamford Bridge. Đến trước trận đấu với PSG diễn ra đêm nay, chiến lược gia BĐN một lần nữa khơi gợi chuyện cũ với hàm ý như muốn “khích tướng” tiền đạo Thụy Điển tới nước Anh thi đấu.

Mourinho khẳng định, sẽ là một điều rất đáng tiếc nếu như Ibra không tới NHA, giải đấu mà ông cho là hấp dẫn nhất thế giới để chơi bóng trước khi Ibra giải nghệ. Mou nói: “Tôi sẽ cảm thấy cực kỳ tiếc cho Ibra nếu như một ngày nào đó anh ấy giải nghệ mà chưa từng thi đấu tại Anh, giải đấu hay nhất thế giới.”

“Nhưng cho dù thế nào thì Ibra vẫn là một tiền đạo xuất sắc và đã thu được nhiều  thành công trong sự nghiệp. Ibra là một cầu thủ lớn, một cá tính đặc biệt và sẽ rất tuyệt vời nếu như được làm HLV của cậu ấy. Ở trận đấu tới, chắc chắn Ibra sẽ rất muốn chiến thắng và chúng tôi cũng vậy.”

Mourinho khích tướng Ibra tới NHA thi đấu - 1

Ibra khẳng định không hề hối tiếc vì không tới nước Anh thi đấu

Đáp lại những lời phát biểu của Mourinho, Ibra khẳng định, anh không hề cảm thấy hối tiếc vì đã từ chối nước Anh để tới Pháp khoác áo PSG. Ibra cho rằng tới PSG là một quyết định đúng đắn và anh không có lý do gì để không thi đấu tại đây.

Ibra nói: “Tới 1 ngày nào đó tôi không thi đấu nữa, tôi sẽ không bao giờ nhìn lại và nghĩ rằng tại sao ngày xưa mình không tới nước Anh thi đấu. Tôi luôn tôn trọng giải NHA, một giải đấu tuyệt vời, với những cầu thủ hàng đầu và những cuộc đua tranh hấp dẫn. Nhưng tôi cũng yêu thích các giải đấu khác và đã thu được nhiều thành công. Tôi cũng đã từng tiếp xúc với 1 vài CLB Anh nhưng chẳng có điều gì xảy ra cả. Tôi luôn hài lòng với những quyết định của mình.”

DA (theo Goal)

Tin đọc nhiều

Clip: Thủ môn Thanh Hóa chuyền bóng “như bán độ” khiến fan tức giận Lãnh đạo đội bóng Thanh Hoá đã có những động thái quyết liệt...
Choáng MMA: Trọng tài ra đòn cao thủ ngăn chặn võ sĩ "điên" Trọng tài Leon Roberts đã phải dùng đòn khóa cổ với võ sĩ...
Marseille - PSG: Thẻ đỏ Neymar & vỡ òa phút 90+3 (Vòng 10 Ligue 1) Neymar ăn thẻ đỏ và trận đấu có đoạn kết...
Thiếu Lâm 72 cái thế thần công chưa là gì với "võ đả hổ" 10.000 tuyệt kỹ Môn võ có nguồn gốc lâu đời của Campuchia sở hữu vô vàn...