Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 27/03/2013 04:08 AM (GMT+7)

Mourinho lên tiếng về tin đồn

Trước những lời đồn đại trên báo giới về việc Jose Mourinho sẽ trở lại Chelsea vào mùa Hè này, trên Sky Sports News, chiến lược gia người Bồ đã lên tiếng.

Vài ngày gần đây, sự kiện Mou bất ngờ có mặt tại London đã dấy lên tin đồn “Người đặc biệt” sẽ trở lại Stamford Bridge. Nhưng ngay sau đó, chiến lược gia 50 tuổi đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Trả lời trên đài Sky Sports News, Mou khẳng định ông vẫn muốn gắn bó với Real. “Hiện tại, tôi đang ở Madrid và đang dồn mọi tâm huyết vào CLB, ít nhất là trong thời gian còn lại của mùa giải. Mọi người biết tôi là một HLV chuyên nghiệp và thời điểm này tôi chỉ tập trung cho công việc của mình ở Real”, Mou cho biết.

Mourinho lên tiếng về tin đồn - 1

Hiện tại, Mourinho muốn tập trung để làm tốt công việc tại Real

Khi được hỏi về lý do ông thường xuyên có mặt tại London, Mou vui vẻ trả lời: “Có rất nhiều lời đồn thổi nhưng mọi người cần hiểu rằng tôi có thể ở London thường xuyên. Tôi có nhà tại đây và mọi thành viên trong gia đình đều thích cuộc sống trên mảnh đất này. Cứ mỗi lần có mặt tại đây, mọi người lại suy đoán tôi sẽ trở lại Chelsea. Công bằng mà nói, tôi đã góp phần khiến họ hiểu nhầm khi thừa nhận tình cảm với đội bóng”.

Về dự định trong tương lai, Mou thừa nhận việc muốn trở lại dẫn dắt một đội bóng tại Premier League. “Dù cảm thấy khó chịu với thời tiết tại London nhưng không thể phủ nhận việc tôi yêu mảnh đất này. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại làm việc tại Premier League để dẵn dắt một CLB nào đó. Nếu tôi được chọn thì đội bóng đó sẽ là Chelsea”, chiến lược gia người Bồ cho biết.

Bên cạnh những tiết lộ trên, Mou còn đưa ra một số chia sẻ về Sir Alex Ferguson và Rafael Benitez. Ông cho biết: “MU hiện là vương quốc của Sir Alex Ferguson”. Nói về Benitez, Chiến lược gia người Bồ thể hiện sự cảm thông sâu sắc: “Tôi muốn điều tốt đẹp cho tất cả mọi người, ngay cả với Benitez. Vâng, tôi hy vọng ông ấy sẽ kết thúc mùa giải tốt đẹp cùng Chelsea”.

Quốc Hưng

Tin đọc nhiều

Thua Việt Nam, ĐT Thái Lan khủng hoảng: Báo châu Á lộ 2 lí do HLV từ chức Fox Sport Asia chỉ ra 2 nguyên nhân khiến HLV trưởng ĐT Thái...
Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Bóng đá sốc nhất tuần: Zidane & 2 SAO Real đồng loạt bị cướp Hãy cùng điểm lại những sự kiện gây xôn xao làng bóng đá thế...
Chuyển nhượng HOT 17/6: Sarri "đòi" Juventus chiêu mộ 2 SAO Chelsea Sarri muốn đoàn tụ 2 học trò cũ ở Chelsea sau khi tiếp quản...