Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 27/03/2013 04:53 AM (GMT+7)

Mourinho lên tiếng về tin đồn

Trước những lời đồn đại trên báo giới về việc Jose Mourinho sẽ trở lại Chelsea vào mùa Hè này, trên Sky Sports News, chiến lược gia người Bồ đã lên tiếng.

Vài ngày gần đây, sự kiện Mou bất ngờ có mặt tại London đã dấy lên tin đồn “Người đặc biệt” sẽ trở lại Stamford Bridge. Nhưng ngay sau đó, chiến lược gia 50 tuổi đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Trả lời trên đài Sky Sports News, Mou khẳng định ông vẫn muốn gắn bó với Real. “Hiện tại, tôi đang ở Madrid và đang dồn mọi tâm huyết vào CLB, ít nhất là trong thời gian còn lại của mùa giải. Mọi người biết tôi là một HLV chuyên nghiệp và thời điểm này tôi chỉ tập trung cho công việc của mình ở Real”, Mou cho biết.

Mourinho lên tiếng về tin đồn - 1

Hiện tại, Mourinho muốn tập trung để làm tốt công việc tại Real

Khi được hỏi về lý do ông thường xuyên có mặt tại London, Mou vui vẻ trả lời: “Có rất nhiều lời đồn thổi nhưng mọi người cần hiểu rằng tôi có thể ở London thường xuyên. Tôi có nhà tại đây và mọi thành viên trong gia đình đều thích cuộc sống trên mảnh đất này. Cứ mỗi lần có mặt tại đây, mọi người lại suy đoán tôi sẽ trở lại Chelsea. Công bằng mà nói, tôi đã góp phần khiến họ hiểu nhầm khi thừa nhận tình cảm với đội bóng”.

Về dự định trong tương lai, Mou thừa nhận việc muốn trở lại dẫn dắt một đội bóng tại Premier League. “Dù cảm thấy khó chịu với thời tiết tại London nhưng không thể phủ nhận việc tôi yêu mảnh đất này. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại làm việc tại Premier League để dẵn dắt một CLB nào đó. Nếu tôi được chọn thì đội bóng đó sẽ là Chelsea”, chiến lược gia người Bồ cho biết.

Bên cạnh những tiết lộ trên, Mou còn đưa ra một số chia sẻ về Sir Alex Ferguson và Rafael Benitez. Ông cho biết: “MU hiện là vương quốc của Sir Alex Ferguson”. Nói về Benitez, Chiến lược gia người Bồ thể hiện sự cảm thông sâu sắc: “Tôi muốn điều tốt đẹp cho tất cả mọi người, ngay cả với Benitez. Vâng, tôi hy vọng ông ấy sẽ kết thúc mùa giải tốt đẹp cùng Chelsea”.

Quốc Hưng

Tin đọc nhiều

Bi-a: Cơ thủ phá thế “ma trận”, ngàn năm có một Cơ thủ vô danh đã phá thế bi "ma trận" mà không mắc bất kỳ lỗi...
Bốc thăm play-off World Cup 2018: Italia gặp "sao quả tạ", nguy cơ ngồi nhà Người Italia không thể mỉm cười trước kết quả bốc thăm...
Tuyệt phẩm tennis: Nadal điêu đứng vì Federer Federer và Nadal hai tay vợt xuất sắc nhất để lại dấu ấn đậm...
MMA: 9 giây, "Trai hư" dìm cao thủ xuống vũng lầy sự nghiệp Võ sỹ người Mỹ có biệt danh là "Vũng lầy" thua trận đầu tiên...