Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 23:11 PM (GMT+7)

Mourinho lo không thể kết thúc sự nghiệp ở MU

Mourinho đã lên tiếng về những tin đồn mình rời MU và khiến dư luận bối rối.

Video MU khó khăn cầm hòa Liverpool (vòng 8 Ngoại hạng Anh)

Trong vòng vài ngày qua tương lai của Jose Mourinho bỗng trở thành đề tài nóng liên quan tới MU. Từ cuộc phỏng vấn trên truyền hình Pháp rằng ông sẽ không giải nghệ ở MU và bị ấn tượng với Paris Saint-Germain, cho tới tin đồn Mourinho và CEO Ed Woodward có bất hòa hay thậm chí Woodward đã chuẩn bị sẵn ghế HLV trưởng cho Luis Enrique.

Mourinho lo không thể kết thúc sự nghiệp ở MU - 1

Jose Mourinho bị đồn sẽ rời MU trong tương lai gần

Một trong những lý do chính của những tin đồn này là do cuộc đàm phán hợp đồng của Mourinho với MU đã bị đình lại. Tới dẫn dắt “Quỷ Đỏ” trong mùa hè 2016, Mourinho ký 3 năm với MU và đầu tháng này CLB đã mời ông gia hạn 5 năm với mức lương được cho là lên tới 250.000 bảng/tuần. Nhưng Mourinho đã từ chối và những tin đồn bắt đầu xuất hiện từ đây.

Mới đây Mourinho đã lên tiếng cho biết trong những lời nói mà ông phát ngôn gần đây, điều duy nhất ông cảm thấy chắc chắn là phát biểu rằng mình sẽ không chấm dứt nghiệp cầm quân tại sân Old Trafford. Còn lại những điều khác ông chưa thể có ý kiến gì.

“Tôi sẽ không kết thúc sự nghiệp tại MU. Sở dĩ tôi nói vậy là bởi bóng đá hiện đại gần như không có chỗ cho một HLV trưởng ở lại một CLB tới tận 15-20 năm. Arsene Wenger ở Arsenal có lẽ sẽ là người cuối cùng. Gần như không thể nào tôi có thể ở lại MU như ông ấy ở lại Arsenal”, Mourinho nói cho tờ Manchester Evening News.

“Giả dụ nếu tôi muốn kết thúc nghiệp huấn luyện trong 3 hay 4 năm, tôi nghĩ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở MU. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ còn làm HLV trưởng trong 15 năm nữa là tối thiểu, và ở lại MU tới 15 năm là gần như bất khả thi. Tôi có thể cố, có người khác sẽ thử cố, nhưng tôi nghĩ sẽ không ai làm được như vậy”.

Q.D (Tổng hợp Manchester Evening News)

Tin đọc nhiều

Nadal vô địch tuyệt đối Monte Carlo: Báo chí gọi là "khủng long bạo chúa" Nadal lại khiến truyền thông và người hâm mộ thế giới phải...
Kết quả phân nhánh tennis Barcelona Open 2018 Giải Barcelona Open 2018, diễn ra từ ngày 23 tới 29/4/2018...
Bảng xếp hạng tennis 23/4: Federer lăm le soán số 1, Nadal áp lực ngàn cân Nếu tiếp tục muốn giữ ngôi số 1, Rafael Nadal phải bảo vệ...
Mãn nhãn Nadal: Đẳng cấp Vua đất nện, quỷ khốc thần sầu Nadal chơi trận chung kết Monte Carlo hoàn hảo, đè bẹp...