Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 08:44 AM (GMT+7)

Mourinho "ăn gạch đá" khi nói Arsenal tiêu cực

Theo nhà báo Martin Samuel của tờ Daily Mail, HLV Mourinho đang biến mình trở thành kẻ ngốc nếu nói Arsenal tiêu cực trong bóng đá.

Sau trận tranh Siêu Cúp Anh (Community Shield), HLV Jose Mourinho của Chelsea nói rằng Arsenal đã thay đổi triết lý, chấp nhận phòng ngự với số đông để giành chiến thắng.

Quan điểm của “Người đặc biệt” ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trong giới mộ điệu. Một số ý kiến (đăng tải trên Football Italia) bảo vệ Mourinho rằng họ xứng đáng đoạt Siêu Cup. Trong khi đó, các chuyên gia của tờ Dailymail, trong đó có nhà báo Martin Samuel đã không đồng ý với quan điểm trên.

Mourinho "ăn gạch đá" khi nói Arsenal tiêu cực - 1

Wenger ngó lơ, hai lần không bắt tay Mourinho

“Theo lời Mourinho, có vẻ như Arsenal đang đá rất chán. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ kỹ hơn, về việc ông ấy là một kẻ chuyên gây sự bằng lời lẽ trong những trò tâm lý chiến, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác”.

“Tất cả phải dựa trên thực tế, chứ không thể tùy ý như bình luận của Mourinho. Hay nhìn cách ông ấy ném huy chương lên khán đài. Một hành động không giống ai mà tôi tin không một HLV nào muốn bắt chước theo. Bởi điều đó là điên rồ”.

Mourinho đã rất tức giận khi Chelsea để thua chung cuộc. Sau trận, “Người đặc biệt” không ngừng cáo buộc lối chơi tiêu cực của đối thủ. “Họ đánh mất bản sắc của mình và lôi 10 người về sân nhà. Chelsea đã chơi với sự chủ động, còn Arsenal chỉ chăm chăm phòng ngự phản công. Đội chơi hay hơn đã thua, đội phòng ngự phản công đã thắng”.

Theo Martin Samuel, Arsenal hoàn toàn có thể chơi thực dụng nếu muốn. Điều đó làm tăng khả năng cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League kể từ năm 2004 đến nay cho Arsenal. “Tôi tin nhiều người sẽ ủng hộ Arsenal. Bởi họ đã cống hiến bóng đá đẹp trong suốt 19 năm qua”.

“Thật buồn cười khi Mourinho nói Arsenal đá tiêu cực, thực dụng. Wenger có quyền chơi thứ bóng đá như ông ấy muốn”.

M.T (Tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Rô "béo" & mái tóc "thằng bờm" thần thánh: Sự thật hé lộ, thế giới ngỡ ngàng Huyền thoại người Brazil hé lộ sự thật về kiểu tóc nổi tiếng...
Ronaldo lật ngược thế cờ đua Bóng vàng: Chuyên gia nước rút, dễ vượt Messi Đừng xem thường khả năng Ronaldo giật QBV 2018 ngay trước...
Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông lại dùng "trò bẩn" hạ đệ tử Diệp Vấn Lại một lần nữa chiến thắng của của Từ Hiểu Đông làm người...
"Độc cô cầu bại" Việt gây sốc: 6 ngày đoạt 2 đai vô địch Muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất có hai chiến thắng vang dội ở giải võ...