Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 16:11 PM (GMT+7)

Mourinho mơ được như Sir Alex và Wenger

HLV Mourinho tự tin khẳng định sẽ xây dựng một triều đại mới tại Stamford Bridge, nhưng thừa nhận ông thể làm như Sir Alex (MU) hay Wenger (Arsenal).

Như thông tin báo chí đã đưa, sau khi trở thành nhà vô địch Premier League 2014/15, BLĐ Chelsea đã soạn sẵn bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2019 cùng mức lương hậu hĩnh để giữ chân HLV Mourinho ở lại Stamford Bridge.

Và trước trận đại chiến với Liverpool tối nay, “Người đặc biệt” đã khẳng định muốn ở lại “The Blues” để có thể phát triển đội hình hiện tại cũng như xây dựng một triều đại mới tại Chelsea.

Mourinho mơ được như Sir Alex và Wenger - 1

Mourinho đồng ý ở lại Chelsea

“Tôi sẽ ở lại Chelsea tới chừng nào có thể. Trong nhiệm kỳ đầu, tôi đã phát triển đội bóng này. Sau khi tôi đi, 5 đến 6 HLV khác đã tới đây và sử dụng đội hình do tôi tạo ra để gặt hái những thành công. Chính vì vậy, giờ đây tôi muốn mình ở lại để thu được những thành quả mà tôi đã gây dựng nên”, cựu HLV Real cho hay.

“Tôi không hề nói sẽ ở lại Inter vì tôi không muốn. Real Madrid cũng như vậy. Nhưng tôi muốn ở lại Chelsea. Chủ tịch Abrahimovich sẽ quyết định tương lai của tôi lúc này”.

“Thực tế ông ấy không chịu áp lực  và cũng không cần trả tôi thêm tiền. Bởi không phải ký hợp đồng với tôi ngay ngày mai, hay không cần lo lắng có đội bóng nào đặt vấn đề với tôi. Khi Roman cần tôi, tôi sẽ ở lại. Không cần tôi, tôi ra đi. Đơn giản chỉ có thế”.

Mourinho mơ được như Sir Alex và Wenger - 2

  Abrahimovich muốn Mourinho ở lại "Người đặc biệt" sẽ ở lại

Tuy nhiên nhà cầm quân người Bồ cũng thừa nhận rằng, ông không mong đợi sẽ gắn bó lâu dài với một đội bóng giống như thời Sir Alex Ferguson đã từng làm với MU hay như Arsene Wenger ở thời điểm hiện tại cùng Arsenal.

“Đó là điều không thể làm được vào thời điểm này”, Mourinho nhấn mạnh khi đề cập đến việc dẫn dắt 1 đội bóng lâu dài như Sir Alex và Wenger.

“Tôi nghĩ rằng, có lẽ Wenger là người cuối cùng trong bóng đá hiện đại làm được điều đó. Và thật khó để điều những người khác có thể làm được điều tương tự trong tương lai".

Kim Đông (Tổng hợp từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Phẫn nộ: Võ sỹ Trung Quốc đá trộm thắng sau 1 giây, bị chửi “cả đời” Giành trận thắng sau 1 giây võ sỹ người Trung Quốc bị chỉ...
Đi cơ điên "thế kỷ" thứ 900: "Phù thủy" gây choáng váng làng bi-a O'Sullivan là cơ thủ duy nhất có được 900 cú đánh "thế kỷ" ghi...
Bác sỹ bỉ ổi hại đời “vạn” nữ VĐV “chạy tội”: Thể thao Mỹ xôn xao Vị bác sỹ "yêu râu xanh" đang là tâm điểm chỉ trích của nền...
Sếp Công Vinh nói gì về vụ HLV Miura dẫn dắt CLB TP HCM? Công Vinh lên tiếng về việc HLV Miura đến Việt Nam ngày...