Tháng 10, 2017
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 25/08/2013 10:04 AM (GMT+7)

MU – Chelsea: Mourinho khiêu khích Moyes

Mou tiếp tục dùng đòn tâm lý chiến với đối thủ David Moyes trước trận cầu đinh tại Old Trafford.

Trong sự nghiệp rất thành công của mình, khả năng tâm lý chiến bằng những màn “đấu khẩu” chính là một trong những sách lược chủ chốt của Mou. Không chỉ khiến đối thủ tức điên lên, đây cũng là cách để Người đặc biệt làm giảm sức ép cho chính ông và các học trò. Như thường lệ, trước trận đại chiến với MU vào đêm mai tại “Nhà hát của những giấc mơ”, Mr Special lại có màn võ mồm.

Sau những lời mỉa mai về chức vô địch của MU ở mùa giải trước chẳng có gì đặc biệt (bởi do các đối thủ tự suy yếu), Mou lại tìm cách chọc ngoáy phía MU về việc “sợ” không dám bán Rooney cho Chelsea. Hay nói cách khác, Người đặc biệt cho rằng HLV David Moyes rất sợ để Ro10 sang Chelsea và chỉ muốn bán gã Shrek cho một đội bóng nước ngoài.

Khi được hỏi về cảm giác bán cầu thủ xuất sắc nhất của mình cho đối thủ (ám chỉ Rooney), Mou cho biết: “Hãy nhìn sang Italia hay Tây Ban Nha, chuyện này xảy ra mỗi mùa giải và chẳng có vấn đề gì to tát. Tôi không thể hiểu được, tại sao điều đó lại không trở thành hiện thực tại Premier League, giải đấu được cho là hấp dẫn nhất hành tinh. Chính suy nghĩ không bán cầu thủ chủ chốt cho đối thủ đã làm suy yếu thị trường chuyển nhượng”.

MU – Chelsea: Mourinho khiêu khích Moyes - 1

Mourinho tiếp tục dùng đòn tâm lý chiến với David Moyes

“Nếu điều đó tiếp tục xảy ra, các cầu thủ khi muốn ra đi sẽ buộc phải ra nước ngoài. Liệu khi đó Premier League có còn giữ được tính cạnh tranh và hấp dẫn. Hãy nhớ lại cách hành xử của Chelsea, chúng tôi đã bán Gallas cho Arsenal bởi cậu ấy muốn ra đi do không có được vị trí chính thức. Không hề có bất cứ sự ngăn cản nào, cho dù tôi đã rất buồn bởi Gallas là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Còn ở trường hợp của Robben, cậu ấy bầy tỏ sự thất vọng và muốn tới chơi cho Real và CLB đã chiều theo ý của Arjen”.

Kết thúc cuộc trả lời phỏng vấn, Mou kết luận: “Không ít các cầu thủ buồn chán vì họ mong ra đi. Cách tốt nhất trong trường hợp này là đừng níu giữ những người không còn toàn tâm toàn ý phục vụ cho CLB", Mou ám chỉ việc MU đang tìm mọi cách để ngăn cản Rooney tới Chelsea.

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

Thua 5 lần liên tiếp, Nadal “ngả mũ” thừa nhận Federer hay hơn Để thua Federer, Nadal đã dành những lời ngợi ca cho đối...
Bi-a: Cơ thủ phá thế “ma trận”, ngàn năm có một Cơ thủ vô danh đã phá thế bi "ma trận" mà không mắc bất kỳ lỗi...
Federer hạ Nadal vô địch Thượng Hải Masters: Sức mạnh hủy diệt, xưng bá phương Đông Roger Federer thêm 1 lần nữa khẳng định sức mạnh hủy diệt...
Mỹ nhân thể dục: "Chân ngắn" nóng bỏng, vô địch châu Âu Larisa VĐV thể dục nghệ thuật Romania sở hữu gương mặt tuyệt...