Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 23:59 PM (GMT+7)

MU khốn cùng, Gareth Bale gặp khó: Có về với nhau trong tháng Một?

MU đang khốn cùng trong khi Gareth Bale cũng đang gặp khó tại Real Madrid và liệu họ có về với nhau trong tháng Một?

Gareth Bale đã chán ngấy Real Madrid, đó là những gì báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa lên trang nhất khi nói về chân sút người xứ Wales. Vì sao ư? Bởi sau tất cả thì Zidane vẫn quyết định bỏ qua số 11 của Real Madrid dù cầu thủ này nỗ lực đến thế nào đi nữa.

MU khốn cùng, Gareth Bale gặp khó: Có về với nhau trong tháng Một? - 1

Zidane dần loại bỏ Gareth Bale khỏi kế hoạch của mình tại Real Madrid

Công bằng mà nói, Bale đã khởi đầu mùa giải rất tốt và là nhân tố chủ lực của Real Madrid trong những trận đấu đầu tiên khi Hazard chưa kịp bắt nhịp. Tuy nhiên, cầu thủ này dần bị HLV người Pháp đẩy khỏi kế hoạch của CLB.

Đỉnh điểm là việc Bale bị loại khỏi danh sách thi đấu trận gặp Clubb Brugge tại cúp C1 dù hoàn toàn khỏe mạnh. Đáp trả lại sự bạc bẽo của Zidane, Gareth Bale chỉ tới sân sau khi trận đấu bắt đầu được 4 phút. Hành động thiếu chuyên nghiệp này cho thấy sự thất vọng tột cùng của tiền đạo người xứ Wales tại Bernabeu.

Gareth Bale từng gạt bỏ mọi hiềm khích và cố gắng thi đấu cho Real Madrid nhưng tất cả là không đủ với Zidane. Nhà báo nổi tiếng của Tây Ban Nha, Guillem Balagué đã phát biểu rằng Bale nên ra đi và đây cũng là ý định của chân sút người xứ Wales.

Dù đã 30 tuổi nhưng không thiếu đội bóng muốn được chữ ký của cầu thủ đang đeo áo số 11 tại Real Madrid. Một điểm đến khả dĩ của Gareth Bale hiện tại chính là MU.

MU khốn cùng, Gareth Bale gặp khó: Có về với nhau trong tháng Một? - 2

MU là điểm đến lý tưởng cho Gareth Bale

“Quỷ đỏ” đang rơi vào sự khốn cùng dưới thời Solskjaer. Nói cho đúng thì ai dẫn dắt MU hiện tại cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh ấy khi đội hình thiếu chiều sâu trầm trọng và Bale là một mảnh ghép cực kỳ thích hợp.

MU đang thiếu một tiền đạo cánh phải trong sơ đồ 4-2-3-1 và cũng thiếu luôn một cầu thủ kinh nghiệm để dẫn dắt hàng công non trẻ. Gareth Bale vừa hay lại hội tụ đủ hai yêu cầu nói trên. Thêm vào đó, một bản hợp đồng bom tấn cũng giúp Solskjaer (hoặc 1 HLV mới khác của MU) tạo thêm cơ sở niềm tin cho người hâm mộ.

Mặc dù vậy, đây không phải là một thương vụ dễ thành công. MU không thiếu tiền nhưng Real Madrid chắc chắn sẽ sử dụng tối ưu lợi thế trên bàn đàm phán. Thêm vào đó, Gareth Bale có chịu tới MU không cũng là một câu hỏi khó. Tiền đạo người xứ Wales luôn muốn chơi tại Cúp C1 và đó là điều “Quỷ đỏ” đang không đáp ứng được. Tuy nhiên, mọi điều đều có thể xảy ra trên thị trường chuyển nhượng.

MU khốn cùng, Gareth Bale gặp khó: Có về với nhau trong tháng Một? - 3
”Bom tấn” của MU: Gareth Bale sắp trở thành ”Quỷ đỏ” với giá siêu bất ngờ

Gareth Bale mới thực sự là "bom tấn" đầu tiên của MU trong phiên chợ hè 2019.

Bấm xem >>

Ngọc Lâm

Tin đọc nhiều

Vang dội võ sĩ Duy Nhất: Tung cước sấm sét, knock-out siêu sao Nhật Bản “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt hạ đo ván siêu võ sĩ người...
Triệu fan Việt Nam "tấn công" trọng tài, fan Thái Lan khen 1 SAO quá hay Fan Việt Nam chỉ trích trọng tài, fan Thái Lan khen 1 ngôi...
Báo Thái cay cú hòa Việt Nam: Tiếc nuối tụt hạng, trách cứ tội đồ Rơi xuống vị trí thứ 3, báo chí Thái Lan nuối tiếc trận hòa...
Chấn động: Đại gia Thái Lan săn đón Quế Ngọc Hải sát cánh Văn Lâm Quế Ngọc Hải được CLB Muangthong Unied săn đón ngay từ bây...