Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 11:31 AM (GMT+7)

Mục kích phe vé hét giá trận Việt Nam- Campuchia gấp 3 lần

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018, dân phe vé đổ xô về sân Hàng Đẫy (Hà Nội) bán buôn. Họ thi nhau hét giá lên gấp 2-3 lần giá gốc.

Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Campuchia tại AFF Cup 2018 đã được VFF phát hành cùng với đợt mở bán trực tiếp trận ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia. Vì vậy, cách duy nhất để được chứng kiến tận mắt trận đấu sắp tới là mua lại vé.

Mục kích phe vé hét giá trận Việt Nam- Campuchia gấp 3 lần - 1

Phe vé hoạt động tràn lan trước SVĐ Hàng Đẫy.

Chớp thời cơ, dân phe vé đổ về trước cổng SVĐ Hàng Đẫy, nơi diễn ra trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam. Quan sát của phóng viên, các phe vé cầm sấp vé trên tay đủ các khán đài A, B với giá bán cao gấp 2 – 3 lần giá gốc. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ sẵn sàng "chịu trận" để thỏa mãn niềm đam mê.

Trong đội ngũ phe vé gồm một phần từ SVĐ Mỹ Đình đổ về, phần còn lại là người dân xung quanh SVĐ Hàng Đẫy. “Vé mua từ sân Mỹ Đình về, ít người ra Mỹ Đình mua nên về đây bán”, một phe vé nói.“Tôi ở đây hai ngày rồi nhưng chưa mua được vé. Tôi không biết BTC bán vé ở đâu, còn giá trung bình ở đây khoảng 1,5 – 2 triệu/cặp khiến tôi vẫn phân vân”, một người dân chia sẻ.

BTC trận đấu phát hành vé trận đấu trong khuôn khổ AFF Cup có các mệnh giá là 100.000 đồng/vé, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 600.000 đồng tương ứng với các khán đài và vị trí khác nhau. Sau khi qua tay của phe vé, giá đã được đẩy lên gấp 3, 4 lần. Để có được cặp vé VIP nhất, phải bỏ số tiền là 2 triệu đồng/cặp, còn giá thấp nhất là 400.000 đồng/cặp cho chỗ không có ghế ngồi.

Nguyên nhân trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia phải chuyển về sân Hàng Đẫy  do sân Mỹ Đình đang trong giai đoạn phục vụ cho lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào tối 25/11.

Tổng số vé được phát hành là gần 15.000 vé so với sức chứa 20.000 chỗ ngồi ở sân Hàng Đẫy. Do nhiều hạng mục sân Hàng Đẫy đã xuống cấp nên VFF chỉ bán vé trận Việt Nam - Campuchia trong khuôn khổ AFF Cup 75% công suất của sân.

Theo Duy Phạm (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Chile - Uruguay: Siêu sao rực sáng, giật ngôi đầu bảng ngoạn mục (Copa America) Trận đấu liên tục có những pha ăn miếng trả miếng nghẹt thở...
Ecuador – Nhật Bản: Niềm vui khởi đầu, hụt hẫng vì "Messi Nhật" (Copa America) (Lượt cuối bảng C Copa America) VAR và trọng tài đã tước đi...
Bất ngờ hợp đồng HLV Park Hang Seo: “Ông trùm” Hàn Quốc lên tiếng Người đại diện Lee Dong Jun lên tiếng về vụ HLV Park Hang...
Chân dài 1m72 gây sốt vì quá đẹp: Khiến siêu sao Messi “ôm hận” 9 năm Luciana Aymar khiến cầu thủ bóng đá Lionel Messi phải "ôm hận"...