Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 20/03/2014 18:37 PM (GMT+7)

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy

Elena Vesnina là gương mặt tiếp theo trong làng banh nỉ xuất hiện trên Playboy.

Các tay vợt nữ có thể mặc những bộ đồ thi đấu nóng bỏng chứ ít ai dám khoe cơ thể trước bàn dân thiên hạ, đặc biệt lại lên ảnh bìa của tạp chí Playboy. Nhưng tay vợt người Nga Elena Vesnina đã phá vỡ nguyên tắc ấy để xuất hiện trong tạp chí Playboy phiên bản tiếng Nga mới đây.

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 1

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 2

Elena Vesnina lên bìa Playboy phiên bản tiếng Nga

Trước Vesnina, cũng mới chỉ có tay vợt nữ trong làng quần vợt chuyên nghiệp là Ashley Harkleroad từng nhận lời làm người mẫu ảnh cho Playboy. Những bức ảnh nóng bỏng của Harkleroad xuất hiện trên Playboy năm 2008 khi cô 23 tuổi.

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 3

Ashley Harkleroad là tay vợt chuyên nghiệp đầu tiên lên bìa Playboy

Sau mùa giải 2008, Harkleroad tạm nghỉ thi đấu để sinh con và trở lại thi đấu vào năm 2010. Dù vậy cho tới thời điểm này, Harkleroad vẫn chưa có điểm số nào để trở lại bảng xếp hạng WTA, nơi cô từng là tay vợt số 39 thế giới vào năm 2003 khi mới 18 tuổi.

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 4

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 5

Vesnina cũng có vẻ đẹp nóng bỏng như nhiều mỹ nhân khác trong làng banh nỉ

Nhưng Vesnina không phải là tay vợt vô danh như Harkleroad. Tay vợt người Nga hiện tại đang có thứ hạng 35 thế giới và vị trí cao nhất của tay vợt sinh năm 1986 là số 21 vào tháng 7/2013. Vesnina cũng có 2 danh hiệu WTA trong sự nghiệp, tại Hobart tháng 1/2013 và Eastbourne tháng 6/2013.

Mỹ nhân tennis nóng bỏng lên bìa Playboy - 6

Vesnina (phải) vô địch đôi nữ Roland Garros 2013 cùng đồng hương Ekaterina Makarova

Sự nghiệp đánh đôi của Vesnina còn ấn tượng hơn. Vesnina đã có một Grand Slam đôi nữ tại Roland Garros 2013 và 4 lần giành vị trí á quân Grand Slam. Đó là chưa kể 3 lần á quân Grand Slam tại nội dung đôi nam nữ. Hiện tại Vesnina đang là tay vợt số 6 thế giới ở nội dung đánh đôi.

Trần Vũ (tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Real tham lam: Mua Kane 220 triệu euro, "cuỗm" Griezmann 90 triệu euro từ MU Cùng với Harry Kane, Griezmann cũng nằm trong "danh sách rút...
Dơ bẩn boxing: "Thợ săn" mất nhân tính gây tội ác tàn bạo (P3) Võ sỹ gây chấn động thế giới khi hành hung người vợ rồi ném...
MU thua sốc: Cựu sao MU chỉ trích “người băng” Lindelof, Mourinho cạn niềm tin Tương lai bi thảm đang chờ Lindelof dưới triều đại Mourinho.
“Võ điện” Huỳnh Tuấn Kiệt: Thua kung-fu Hàn Quốc "như bị điện giật"? Xem kung-fu phi phàm Hapkido nhiều người lại nghĩ tới "võ...