Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 05/02/2013 18:33 PM (GMT+7)

Nadal gây sốt ngày trở lại

Việc Nadal quyết định tham dự VTR Open đã tạo nên một cơn sốt ở Chile.

Sau hơn 7 tháng dưỡng thương, Nadal đã quyết định trở lại sân đấu bằng việc tham dự giải VTR Open, một giải đấu nhỏ trên sân đất nện ở Chile. Anh chưa bao giờ tới đất nước Nam Mỹ thế nên sự có mặt của Nadal đang tạo ra một sự kiện lớn ở quốc gia này. Đích thân Tổng thống Chile, Sebastian Pinera đã ra chào đón Nadal và Rafael Walker, người phụ trách truyền thông cho giải đấu nhận xét: “Đất nước này muốn thành công và muốn được nhìn thấy thành công. Trong một thời gian dài chúng tôi giống như một hòn đảo nhỏ, bị cô lập khỏi thế giới. Vì vậy, khi được một ngôi sao lớn như Nadal tới đây, anh ấy sẽ được đối xử như một ngôi sao nhạc rock''.

Giải đấu sẽ được chính thức bắt đầu từ đêm nay khi Nadal cặp với Juan Monaco trong trận đánh đôi. Anh sẽ được miễn thi đấu vòng 1 giải đơn và sẽ bước vào cuộc chiến từ ngày mai, chạm trán với Guido Pella hoặc một tay vợt vượt qua vòng loại. Các nhà tổ chức kỳ vọng tên tuổi của Nadal sẽ không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh của giải đấu mà còn đem đến những nguồn thu đáng kể.

Nadal gây sốt ngày trở lại - 1

Fan hâm mộ bủa vây Nadal

Ông Walker cho biết thêm: "Tất cả các nhà tài trợ thường tặng vé cho khách hàng, và họ đã không làm như thế nữa. Trước đây các đài truyền hình địa phương cũng chỉ cử đến số lượng hạn chế và sản xuất các chương trình vừa phải. Bây giờ bạn có thể thấy họ đã ở đây để săn đuổi hình ảnh của Nadal. Tất cả mọi người đều muốn chụp hình với anh ấy, thật giống như những đứa trẻ.”

Hàng trăm người đã kéo đến xem Nadal tập luyện, trong khi ông chú Toni Nadal liên tục bận rộn trò chuyện với người hâm mộ phía ngoài sân. Và tất nhiên khi kết thúc buổi tập, tay vợt Tây Ban Nha đã phải vô cùng vất vả trong việc ký tặng người hâm mộ, hay giành những vật phẩm để tặng các fan. Ông Marcelo Caro, một HLV tennis đã lặn lội cả trăm cây số đến chỉ để xem Nadal tập luyện, không khỏi phấn khích: “Nadal giống như một ngành công nghiệp vậy. Cậu ấy đã tạo rất nhiều tiền.'' Để đổi lấy việc Nadal góp mặt, BTC đã phải chi ra một con số không hề nhỏ (không tiết lộ) nhưng ngược lại những gì họ thu về cũng không ít.

PL

Tin đọc nhiều

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: "Về xóm" bị nông dân cho nhập viện "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
Mỹ nữ đô vật gặp họa lớn vì lộ clip nóng Nữ đô vật xinh đẹp thừa nhận tất cả và giải thích mình chỉ...