Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 22/07/2019 10:56 AM (GMT+7)

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Nhân chứng quay clip nói gì?

(Tin võ thuật) Anh Chu Văn Hùng, người trực tiếp quay clip võ sư Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh đã lên tiếng sau khi biết tin nạn nhân muốn đề nghị khởi tố hình sự.

Video người quay clip vụ võ sư Vịnh Xuân đánh người lên tiếng:

Những ngày vừa qua, làng võ Việt liên tục dậy sóng sau sự việc võ sư Nam Anh Kiệt – môn phái Vịnh Xuân Nam Anh ra tay đánh Chưởng môn Nam Nguyên Khánh  - môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc ngay tại võ đường của ông Khánh. Đáng chú ý sau đó ông Nguyên Khánh phải nhập viện để điều trị đa chấn thương và một chiếc răng của ông bị gãy. Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc còn tố mình bị "đánh hội đồng".

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Nhân chứng quay clip nói gì? - 1

Anh Chu Văn Hùng, người trực tiếp quay clip vụ động thủ của Nam Anh Kiệt và võ sư Nam Nguyên Khánh

Sau khi bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, dư luận trở nên hoang mang khi hai phía liên quan kể những câu chuyện rất khác nhau về quá trình xảy ra sự việc. Trong đó, võ sư Khánh tố phía võ sư Kiệt cùng nhiều người khác “đánh hội đồng” mình.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết đã gửi đơn đến Công an quận 3 (TP.HCM) đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam Anh Kiệt vì đánh mình đa chấn thương. Cụ thể, ông Khánh yêu cầu khởi tố hình sự võ sư Nam Anh Kiệt tội danh cố ý gây thương tích và cắt ghép đoạn video nhằm xúc phạm, sỉ nhục mình.

Chúng tôi đã tìm gặp anh Chu Văn Hùng,  người trực tiếp quay lại clip cuộc động thủ vừa qua để tìm hiểu rõ hơn về sự việc gây xôn xao này.

“Tôi chỉ làm công việc buôn bán café và có quen biết với anh Nam Anh Kiệt. Tôi có nghe anh Việt nói sẽ đi làm nhân chứng khi võ sư Nam Anh Kiệt qua võ đường võ sư Nam Nguyên Khánh nên hiếu kỳ đi theo chứ tôi không liên quan gì đến môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, hay môn sinh gì như người khác nói”, anh Hùng nói.

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Nhân chứng quay clip nói gì? - 2

Võ sư Nam Nguyên Khánh

Khi được hỏi về sự việc mình đã chứng kiến, anh Hùng kể lại: “Lúc đó tôi đứng ngay ngoài cửa và quay clip. Ông Khánh không biết vì lý do gì không muốn tôi quay, quát tôi tắt máy. Tôi có nói là quay cho có bằng chứng.

Tôi thấy ông Khánh rất tỏ thái độ, sau đó còn gọi điện thoại hết người này đến người khác. Ông ấy hất ly nước về phía Nam Anh Kiệt và cuối cùng là xảy ra đánh nhau”.

Đem câu chuyên võ sư Khánh tố cáo việc mình bị nhiều người đánh hội đồng và bị cắt ghép video để sỉ nhục mình, anh Chu Văn Hùng tỏ ra bất ngờ và khẳng định: “Tôi dám chắc 100% không có người thứ 2 đánh ông ấy. Tôi cũng khẳng định không có chuyện video bị cắt ghép. Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật lời tôi nói. Tôi hỏi ông Khánh có dám khẳng định và chịu trách nhiệm khi nói sai như vậy không”.

Về diễn biến mới của sự việc liên quan đến câu chuyện Nam Anh Kiệt và võ sư Nam Nguyên Khánh, ông Kiệt đã cho biết: “Đúng là tôi có lên cơ quan chức năng làm việc nhưng hầu hết không có liên quan đến chuyện động thủ với ông Nam Nguyên Khánh trước đó.

Tôi có biết thông tin ông Nam Nguyên Khánh đã mời cả luật sự làm đơn tố cáo tôi, có giấy khám sức khỏe, chấn thương này nọ nhưng tôi vẫn chưa biết cụ thể ông ấy muốn tố cáo gì nên chưa thể trả lời được”.

Đối mặt với việc bị võ sư Nam Nguyên Khánh tố cáo, ông Nam Anh Kiệt khẳng định quan điểm của mình: “Tôi từng nói tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm. Tuy nhiên, tôi sẽ không chấp nhận với những tội danh người ta vu cáo cho tôi và tôi có đủ bằng chứng để làm rõ điều đó”.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
SỐC: Bồ cũ rực lửa Ronaldo mua đứt một CLB, quyết tâm làm “bà chủ” Bồ cũ của Ronaldo lộ tham vọng làm "bà chủ" đội bóng trong...
Tin HOT bóng đá tối 11/8: "Lewandowski số 1 thế giới, hay hơn Messi" Lewandowski được ca ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,...
Tiết lộ: Pirlo là học trò của siêu HLV, Sir Alex cũng phải kính nể vì sao? Juventus lựa chọn Andrea Pirlo thay thế HLV Sarri là một...