Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Viết 700 chữ kể tội đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt đã nói hết những điều "thâm cung bí sử" về võ sư Nam Nguyên Khánh.

Video clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người (Nguồn MMA Việt Nam):

Kể từ khi clip đánh võ sư Nam Nguyên Khánh bùng phát trên mạng xã hội, võ sư Nam Anh Kiệt luôn trao đổi thông tin với giới phóng viên, tuy nhiên ông vẫn giữ lại nhiều bí mật. Cựu Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh cho biết chưa muốn nói ra những điều "cơ mật" bởi ông mong phía bên kia sẽ thay đổi, tuy nhiên sau tất cả võ sư này đã quyết định "nói lên sự thật" về Nguyên Khánh.

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Viết 700 chữ kể tội đối thủ - 1

Võ sư Nam Anh Kiệt (áo hồng) viết 700 chữ "kể tội kể tình" Nam Nguyên Khánh

Toàn bộ "bức thư" dài 700 chữ đã được võ sư quê gốc Hải Phòng phơi bày lên mạng xã hội với tiêu đề "Sự thật đằng sau trận thách đấu Nam Nguyên Khánh". Trong bài viết, ông Kiệt đã nhắc về hai "đại tội" và tiết lộ trong quá khứ võ sư Nam Nguyên Khánh đã rất nhiều lần bị các võ sư khác đánh đến nỗi phải...xin tha mạng, chưa hết ông Khánh còn bị vợ đánh vì...quan hệ với một phụ nữ.

Ông Nam Anh Kiệt còn khẳng định có những bằng chứng và nhân chứng với những gì mình viết ra về Nam Nguyên Khánh, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. "Tôi rất mong công an vào cuộc để chứng minh lời tôi nói tất cả là sự thật và bằng lương tâm của người đã học võ 30 năm. Tất cả những chuyện tôi nêu trên đều có nhân chứng vật chứng ... và để giúp quý bạn hiểu thêm về con người tôi không hề hung hăng thiếu kềm chế như vậy", ông Kiệt viết.

Cuối cùng ông Kiệt cũng gửi lời xin lỗi vì đã gây nên vụ ầm ĩ trên, tuy nhiên ông khẳng định đã làm đúng lương tâm mình. "Tôi không còn chịu đựng được nữa khi mà gia đình bố mẹ tôi bị xúc phạm, vợ con tôi bị đe dọa và đó là giọt nước tràn ly", ông Kiệt khẳng định lại.

Nam Anh Kiệt đấm "gãy răng" võ sư Nguyên Khánh: Viết 700 chữ kể tội đối thủ - 2

Bức "tâm thư" của ông Kiệt viết trên Facebook

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Real mua "bom tấn" cuối cùng: Không Pogba, chốt mục tiêu hụt của MU Tờ Don Balon cho hay, Real có thể sẽ đón tiền vệ Bruno...
Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Trực tiếp bóng đá MU - Crystal Palace: Kết thúc nghiệt ngã (Vòng 3 Ngoại hạng Anh) (Hết giờ) MU không có đủ thời gian để tìm bàn gỡ thứ hai và chấp nhận...
Bí mật vỡ lở: Bouchard "bỏ" 991 triệu đồng nuôi trai lạ trong khách sạn Mỹ nhân tennis Bouchard liên tục rơi vào hoàn cảnh éo le...