Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 22:53 PM (GMT+7)

Nam võ sĩ thách đấu, đòi Rousey phải làm bánh nếu thua

Ronda Rousey đã gần như chinh phục hết thế giới MMA của nữ, nhưng còn các võ sĩ nam? Đã có một người đứng lên gửi lời thách đấu.

Ronda Rousey đang nổi như cồn trong thế giới MMA, cô không những đang giữ đai vô địch ở UFC mà còn có thành tích thi đấu bất bại 12-0 kể từ đầu sự nghiệp tới nay. Sự thống trị của cô trong làng MMA nữ cộng thêm khuôn mặt ưa nhìn khiến cô trở thành sức hút số 1 của UFC hiện nay.

Sức mạnh của Ronda Rousey còn khiến cho người ta hy vọng rằng một ngày nào đó cô sẽ bước lên võ đài cùng với một đối thủ nam, dẫn đến những đồn đại về khả năng cô sẽ chạm trán “ông hoàng boxing” Floyd Mayweather trong một ngày không xa.

Nam võ sĩ thách đấu, đòi Rousey phải làm bánh nếu thua - 1

Ronda Rousey đang có một sự nghiệp bất bại trước các nữ võ sĩ

Nhưng trong khi Mayweather đã giải nghệ và Rousey thì đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Holly Holm, một cựu ngôi sao UFC đã đứng ra tuyên bố sẽ thách đấu Ronda Rousey. Đó là Tank Abbott, một biểu tượng của công ty trong những năm đầu thành lập và giữ kỷ lục tham dự nhiều giải đấu knock-out nhất trong lịch sử UFC (trước khi công ty bỏ hệ thống thi đấu giải và thay bằng đai vô địch các hạng cân).

Xuất hiện trên một chương trình truyền thanh có tên “Proving Ground” để bình luận về cuộc khẩu chiến vừa qua giữa Rousey và Mayweather, Tank Abbott khẳng định Ronda Rousey sẽ bị Floyd đánh bại, lý do đưa ra là vì “Ronda Rousey xét cho cùng vẫn là một phụ nữ và họ sẽ luôn luôn phải đối mặt với những vấn đề cảm xúc”.

Tuy nhiên phần sau đó của buổi đối thoại mới thực sự đáng chú ý. Tank Abbott tuyên bố bằng thái độ có phần phân biệt giới tính: “Tôi sẽ đối đầu với bất cứ người phụ nữ nào trên Trái đất này mà không lấy tiền. Nếu tôi thắng – mà điều đó thì chắc chắn và tôi sẽ thắng áp đảo – thì tôi sẽ buộc Ronda Rousey phải đi làm bánh sandwich cho tôi. Còn nếu cô ta thắng, tôi sẽ trả cho cô ta 100.000 USD”.

Nam võ sĩ thách đấu, đòi Rousey phải làm bánh nếu thua - 2

Tank Abbott (phải) từng là một ngôi sao UFC nổi tiếng giai đoạn 1995 - 1998

Abbott kết thúc lời thách đấu của mình bằng câu nói: “Sẽ không thể có chuyện cô ta là người chuyển giới. Cô ta hẳn phải là phụ nữ, sinh ra là phụ nữ, và sẽ không thể thắng được đàn ông”.

Liệu Ronda Rousey có thể đánh bại một người đàn ông, ở trên sàn đấu MMA? Đó vẫn là một dấu hỏi lớn nhưng khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình ở Australia gần đây, Rousey đã nói rằng một trận đấu nam – nữ khó xảy ra. “Tôi không nghĩ rằng thể thao chuyên nghiệp lại có thể tạo ra một trận đấu giữa hai giới, bởi nếu làm vậy chúng ta sẽ thấy cảnh cả một SVĐ cổ vũ cho một người đàn ông tấn công phụ nữ”.

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Mưu hèn kế bẩn” Siêu kinh điển Real–Barca: Bắt cóc & đầu độc Messi có thể đang là nạn nhân của một âm mưu phá hoại trước...
Võ sĩ "sợ gái" từng bị cáo buộc sàm sỡ người đẹp Võ sỹ MMA tưởng như chạy trốn khi đứng cạnh người đẹp, hóa...