Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 11:54 AM (GMT+7)

Nếu tái đấu, Pacquiao khó "rửa hận" Mayweather

Sau “trận quyền Anh thế kỷ” với chiến thắng thuộc về Mayweather, NHM và chính Pacquiao đang rất cần một trận tái đấu.

Mayweather chê bai Pacquiao, hủy ý định tái đấu

Vô địch bi-a với chiến thuật Mayweather - Chelsea

Mayweather đem "núi tiền" đến quậy sinh nhật Chris Brown

Mayweather càng bị ghét, Pacquiao càng được yêu

Manny Pacquiao vừa trải qua ca phẫu thuật vai thành công sau khi bị chấn thương trong trận so găng 300 triệu USD với “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

Mặc dù thất bại bằng hình thức tính điểm sau 12 hiệp đấu, nhưng tay đấm lừng danh người Philippines không thừa nhận mình đã thua trước đối thủ người Mỹ, bởi vậy Mayweather đã để ngỏ khả năng cho một cuộc tái đấu (nhưng mới đây lại lên tiếng hủy ý định này).

Được biết, Pacquiao nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía NHM trước lối chơi tấn công đẹp mắt trong suốt cuộc so găng với tay đấm người Mỹ. Tuy vậy, cũng không ít người cho rằng, Pac-man chỉ tạo ra được những cú đấm vô hại về phía đối thủ mà không đem lại hiệu quả. Ngược lại, Mayweather dù cố thủ nhưng các pha phản đòn có tỉ lệ chính xác rất cao.

Nếu tái đấu, Pacquiao khó "rửa hận" Mayweather - 1

Pacquiao không thừa nhận thất bại trước Mayweather 

Và chính các trọng tài hàng đầu thế giới đã dựa trên những yếu tố này để đưa ra quyết định phần thắng thuộc về “độc cô cầu bại” Mayweather. Có lẽ điều này làm fan hâm mộ của tay đấm người châu Á, cũng như bản thân Pacquiao cảm thấy tổn thương, thậm chí bị chế giễu, coi thường.

Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng Pac-man lấy cớ chấn thương trước trận đấu với Mayweather để biện hộ cho thất bại của mình. Ngoài ra, trên các diễn dàn đều ám chỉ võ sĩ người Philippines có thể đánh bại được bất kì đối thủ nào …còn trước một “độc cô cầu bại” thì sẽ chẳng bao giờ Pacquiao có cơ hội giành phần thắng.

Theo chuyên gia Robert Elmore của tờ boxingnews24, Pac-man rất cần một trận tái đấu với Mayweather để lấy lại hình ảnh và khẳng định sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Elmore lại cho rằng rất khó để tay đấm 36 tuổi người châu Á có thể “rửa hận” được đối thủ người Mỹ. Theo ông, lối chơi và phong cách của Mayweather quá tính quái và già dơ trước một Pacquiao luôn chơi sẵn sàng tấn công và để lộ khá nhiều điểm yếu.

Kim Đông (Tổng hợp từ Boxingnews24)

Tin đọc nhiều

Báo Anh tâng bốc MU đại thắng Brugge, mãn nhãn với "bom tấn" Bruno Fernandes MU thắng lớn khi các ngôi sao của họ đều có một ngày phong...
4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trước khi gặp "Mike thép", Mathis là một võ sĩ kiêu hùng nhưng...
De Ligt đổ máu kinh hoàng: Vô tình bị dẫm lên mặt, đối thủ thừa cơ "gieo sầu" De Ligt hứng chịu một chấn thương đầu khá nghiêm trọng ở...
Kết quả bóng đá Cúp C1, Real Madrid - Man City: Nghiệt ngã thẻ đỏ, ngược dòng đỉnh cao Trận đại chiến giữa Real Madrid và Man City đã diễn ra vô...