Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/12/2019 00:39 AM (GMT+7)

Ngỡ ngàng VĐV Việt Nam bị “mời” khỏi làng thể thao vì hết chỗ ở

(Tin SEA Games) Các VĐV ở 3 đội tuyển Judo, bi sắt, golf đã phải thu dọn toàn bộ hành lý, di chuyển ra khách sạn bên ngoài làng VĐV tại tổ hợp New Clark City ngay trong chiều tối ngày 3/12.

Với lý do quá tải vì có quá nhiều VĐV ở các môn như bơi lội, điền kinh…của các nước di chuyển vào làng để chuẩn bị thi đấu, ngày 4/12 ban tổ chức SEA Games 30 đã tiến hành họp khẩn cấp các lãnh đạo của các đoàn thể thao tham dự giải.

Ngỡ ngàng VĐV Việt Nam bị “mời” khỏi làng thể thao vì hết chỗ ở - 1

Thông tin ngỡ ngàng cho các VĐV khi phải rời khỏi làng thể thao SEA Games đến nơi ở mới

Sau cuộc họp bất ngờ này, BTC của nước chủ nhà đã thống nhất mời các đội tuyển ở ba môn thi đấu Judo, bi sắt, golf ra khỏi làng ngay trong buổi tối cùng ngày.

Sự việc khiến hàng trăm VĐV, trong đó có các VĐV của Việt Nam phải tất tả thu dọn hành lý, xếp hàng nối đuôi nhau rời khỏi khu làng thể thao hiện đại nhất Philippines đã khiến địa điểm này một phen náo động.

Đáng nói trong số này, các VĐV đội tuyển Judo cũng sẽ thi đấu trong ngày 4/12. Việc phải bất ngờ di chuyển chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi và chuẩn bị thi đấu của các VĐV.

Lê Phong (từ Philippines)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Đẹp như trai bơi lội: Người mẫu, diễn viên "phát hờn" Ngoài tài năng, các VĐV dưới đây còn nổi tiếng nhờ thể hình...
Top 10 cầu thủ bóng rổ cao nhất NBA 10 cầu thủ dưới đây hiện vẫn đang còn thi đấu tại giải bóng...