Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 12/05/2015 11:55 AM (GMT+7)

Ngông như Mayweather: Đua cả… máy bay

Nói về độ ngông trong làng thể thao khó ai bì kịp Mayweather nhưng ngông đến mức đua cả máy bay thì có lẽ “Money-man” chính là số 1.

Nếu tái đấu, Pacquiao khó "rửa hận" Mayweather

Mayweather chê bai Pacquiao, hủy ý định tái đấu

Mayweather đem "núi tiền" đến quậy sinh nhật Chris Brown

Mayweather càng bị ghét, Pacquiao càng được yêu

Tiêu tiền như nước, ăn chơi có số má… độ ngông cuồng của Mayweather bên ngoài đời tư ai cũng đã rõ. Tuy nhiên vẫn còn có những câu chuyện khi nhắc đến “Money man” người ta không khỏi giật mình thon thót.

Trong một tiết lộ mới đây, nhà cựu vô địch thế giới hạng bán trung Ricky Hatton đã chia sẻ một câu chuyện chưa từng được biết đến của Mayweather. Số là trong thời gian quảng bá cho trận đấu giữa hai người vào năm 2007 vòng quanh nước Mỹ, chuyên cơ của Hatton và chuyên cơ của Mayweather đã trùng lịch hướng đến sân bay Michigan.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như “Độc cô cầu bại” không bất chấp an toàn ngay cả tính mạng của bản thân để định đua… máy bay với đối thủ. Hatton viết trong cuốn tự truyện mới phát hành: “Một vài phút sau khi khởi hành, chúng tôi đang trò chuyện và uống vui vẻ thì viên phi công gọi tôi lại và bảo – Này Ricky anh có muốn nghe câu chuyện điên rồ này không.”

Ngông như Mayweather: Đua cả… máy bay - 1

Mayweather đánh bại Hatton năm 2007

“Sau đó viên phi công bật to loa lên và tôi nghe thấy Mayweather đang tranh cãi với phi công trên chiếc máy bay đang ở phía sau chúng tôi. Hắn ta bảo – tôi sẽ không để thằng chết tiệt đó (nói Hatton) đi trước mình. Hãy vượt qua chúng”.

“Viên phi công trả lời – Chúng ta không thể làm vậy, điều đó rất nguy hiểm. Sau đó Floyd nổi điên lên – Cứ vượt qua, tôi là nhà vô địch và phải đến New York trước. Muốn bao nhiêu tiền tôi cũng trả hết.”

Rất may mắn cho Hatton và có lẽ cho cả Mayweather là viên phi công đã không vì tiền mà làm điều dại dột, bởi chỉ cần một sơ suất và cuộc đua máy bay đó chẳng may xảy ra tai nạn, lúc đó có bao nhiêu tiền đi nữa cũng chẳng thể cứu được người.

PL (Tổng hợp từ Yahoosport)

Tin đọc nhiều

Công Phượng đính hôn và dàn SAO U23 Việt Nam "gây bão" vì bạn gái (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Công Phượng, Quang Hải, Duy Mạnh liên tiếp báo "tin vui" với...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Trực tiếp bóng đá Nam Định - Viettel: Phút cuối khó tin (Hết giờ) Viettel tận dụng tốt lợi thế hơn người trong hiệp 2 để có...
Hot girl bóng chuyền Thu Hoài tung "clip nóng", fan khen nức nở Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài bất ngờ khoe giọng hát mượt...