Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 26/10/2017 18:11 PM (GMT+7)

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể

(Tin thể thao) Để có khối cơ bắp hoàn hảo, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã phải luyện tập rất nhiều song người đàn ông dưới đây không cần tập vẫn sở hữu thể hình "ai cũng mê".

Để có cơ bắp phát triển, nhất là phần cơ lưng to và dày, siêu cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo đã phải trải qua nhiều năm luyện tập, kiêng khem vất vả nhưng mới đây một người đàn ông Mỹ đã có cơ thể ưng ý mà chả phải tập luyện gì.

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể - 1

Justin Jedlica (phải) có cơ lưng bành như "rắn hổ mang" đẹp ngang ngửa siêu sao bóng đá Ronaldo

Đó là Justin Jedlica, 36 tuổi, đến từ Los Angeles, California (Mỹ) và bí quyết của anh đơn giản là: Phẫu thuật. Với nhiều người điều này có phần bệnh hoạn, song Justin luôn kiên định, tự tin với những nước đi mạo hiểm với cơ thể.

Sau 2 năm "vắng bóng" để phẫu thuật, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu cơ lưng bành như Ronaldo, giống như chú rắn hổ mang thì Justin Jedlica đã xuất hiện làm cả thế giới phải sững sờ. Cơ thể của Justin giờ đây đã gần như hoàn hảo sau ca phẫu thuật có trị giá 16 nghìn bảng Anh (477 triệu VNĐ).

Những ai biết Justin đều không bất ngờ. Trước đó người đàn ông 36 tuổi đã trải qua 51 cuộc phẫu thuật và 103 thủ thuật thẩm mỹ để có được cơ thể và khuôn mặt như hiện tại. Theo ước tính, Justin đã phải chi trả tổng cộng 425 nghìn bảng Anh (12 tỷ VNĐ) sau những cuộc "hành xác" này.

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể - 2

Cơ lưng của người đàn ông 36 tuổi khi chưa cấy mô...

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể - 3

...đây là mô cấy được ghép vào người Justin...

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể - 4

...ca phẫu thuật thành công giúp Justin có cơ lưng cuồn cuộn

Người đàn ông có cơ lưng “rắn hổ mang”: Ronaldo cũng nể - 5

Justin Jedlica thừa nhận anh "nghiện" phẫu thuật vì đơn giản: "Đối với tôi đây là một hình thức nghệ thuật"

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Nhật Bản: Bảo toàn thành quả (KT) U23 Nhật Bản bất lực trong việc chọc thủng lưới U23 Việt Nam...
Federer - Djokovic: Chiến thắng oanh liệt, lịch sử sang trang (Chung kết Cincinnati Masters) Một tay vợt đã có được danh hiệu Masters 1000 còn thiếu...
Basel Open ngày 4: Del Potro nuôi mộng ATP Finals Del Potro tiếp tục nuôi giấc mơ thạm dự ATP Finals 2017 bằng...
Chi tiết U23 Triều Tiên - U23 Saudi Arabia: Tỷ số khó tin, Thái Lan bị loại (KT) Bảng F cả 4 đội cùng giành 4 điểm khiến Thái Lan chính thức...