Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 23:14 PM (GMT+7)

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ

(Tin thể thao) Theo Dailymail, sau khi “gạ gẫm” bất thành tỷ phú Daryl Katz đã ra tay với người đẹp Greice Santo.

Vụ việc tỷ phú Daryl Katz, người đang là chủ sở hữu CLB hockey Edmonton Oilers gạ gẫm “mua hoa” người đẹp Greice Santo từng tạo nên những cơn sóng trên báo giới hồi đầu năm nay.

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 1

Daryl Katz (phải) mê mệt người đẹp

Mọi chuyện bắt nguồn từ một cuộc ghi âm điện thoại bí mật được nữ diễn viên này trao cho cảnh sát Hawaii hồi tháng 4 năm 2016. Trong đó, nội dung ghi lại cuộc nói chuyện của Santo với một người đàn ông có tên là Michael Gelmon, em họ của Daryl Katz.

Cụ thể đoạn ghi âm Gelmon nói rằng ông vừa nhận được một cuộc điện thoại từ người đứng đầu bộ phận an ninh của Daryl Katz rằng Greice Santo chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội nhận được bất kỳ công việc gì tại Hollywood nữa.

Cảm thấy bị đe dọa, Santo đã nhờ sự trợ giúp của cảnh sát và những góc khuất của vụ việc dần được hé lộ. Tất cả bắt đầu từ thời điểm, Katz cùng Gelmon gặp gỡ mỹ nhân này theo giới thiệu của tạp chí Viva Glam hồi tháng 11 năm 2015.

Trước sự quyến rũ của Santo, cả Gelmon lẫn Katz đều “say như điếu đổ”. Không ra mặt, vị tỷ phú người Canada nhờ Gelmon tiếp cận chân dài và đưa ra những lời đề nghị khó cưỡng.

Santo liên tục được rót mật vào tai về quyền lực, tiền bạc và những mối quan hệ với nhiều ông lớn tại Hollywood của Daryl Katz. Những người này muốn giúp đỡ để sự nghiệp của cô nàng sẽ có những bước tiến xa, đổi lại Santo phải “lên giường” với Katz.

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 2

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 3

Santo quá đẹp khiến nhiều anh chàng ngưỡng mộ

Để thêm phần sức nặng, phía ông chủ giàu có còn đề nghị thẳng một “hợp đồng tình ái” bạc triệu để có được sự “phục vụ” của người đẹp. Chỉ cần đồng ý, Santo sẽ có 1,44 triệu đô la (khoảng 32 tỷ đồng) cho 6 lần “vui vẻ” với Katz trong một tháng, kéo dài khoảng 1 năm.

Đáng tiếc cho Daryl Katz là Santo không ham tiền và vụ việc từng gây ồn ào suốt một thời gian dài trước khi dần lắng xuống. Phía nhà tỷ phú dĩ nhiên hoàn toàn phủ nhận mọi thông tin trên.

Người đẹp bị chủ CLB gạ “vui vẻ” 32 tỷ VNĐ: Không ăn được, đạp đổ - 4

Tay chơi có tiếng làng thể thao, tỷ phú Daryl Katz rất biết cách gây sốc.

PL (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

"Vườn tình" ở Olympic mùa đông: Bí mật ngỡ ngàng về "chuyện ấy" Có rất nhiều bí kíp được các VĐV truyền tay nhau tại Olympic...
Nữ thần 15 tuổi Olympic mùa đông: "Đè" mỹ nhân, cứu cả "đoàn Nga" Nữ VĐV 15 tuổi giành HCV và phá luôn kỷ lục thế giới tại...
Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức Lấy được vợ quá đẹp, nam VĐV người Nga Alexander...
Người đẹp Sharapova dính doping, cả làng quần vợt bị “hành” Sau vụ Sharapova dính doping, Liên đoàn quần vợt quốc tế làm...