Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 01/09/2014 22:55 PM (GMT+7)

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh

Hay tin thần tượng Kagawa không còn được MU trọng dụng và phải trở về CLB Dotmund, người đẹp Nhật Bản Leah Dizon đã lên tiếng an ủi bằng những bức ảnh nóng bỏng kèm dòng nhắn: “Mọi người có thể quay lưng với anh nhưng em thì không”.

Leah Dizon sinh năm 1986, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình nổi tiếng Nhật Bản mang trong mình 4 dòng máu Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Philippines. Năm 2006, cô được một công ty người mẫu ở Nhật phát hiện và đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài tình yêu dành cho nghệ thuật, cô tiết lộ rất mê bóng đá và từ nhỏ đã dành trọn tình yêu cho “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 1

Dizon rất biết cách an ủi Kagawa

Thần tượng của Dizon là tiền vệ người Nhật Shinji Kagawa, người vừa trở về đầu quân cho CLB cũ Dortmund sau thời gian không được trọng dụng ở M.U. Khi hay tin không vui này, cô đã lên tiếng an ủi Kagawa.

Không những vậy, bông hồng lai xứ sở mặt trời mọc còn không ngần ngại tung lên một vài bức ảnh nóng bỏng, đính kèm dòng nhắn có cánh: “Mọi người có thể quay lưng với anh nhưng em thì không”.

Một số hình ảnh gợi cảm của Dizon:

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 2

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 3

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 4

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 5

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 6

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 7

Theo C.Tuấn (nld.com.vn)

Tin đọc nhiều

Kỹ năng sống: Tự làm thang dây Chỉ cần 1 đoạn dây dù, bạn có thể tự chế chiếc thang dây từ...
Ronaldo ra mắt Juventus có thể hoãn: Tang tóc bao trùm nước Ý Trận ra mắt Juventus của Ronaldo có thể bị hoãn do thảm họa...
U23 Việt Nam lại thắng: Báo Hàn Quốc vất vả săn đón Park Hang Seo Cánh phóng viên Hàn Quốc đã được một phen vất vả để bám theo...
"Thần tài" Văn Đức - U23 VN tỏa sáng: Người đẹp Ngọc Nữ tiết lộ bất ngờ “Người yêu tin đồn” của Văn Đức chia sẻ bất ngờ sau trận U23...