Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 01/09/2014 23:40 PM (GMT+7)

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh

Hay tin thần tượng Kagawa không còn được MU trọng dụng và phải trở về CLB Dotmund, người đẹp Nhật Bản Leah Dizon đã lên tiếng an ủi bằng những bức ảnh nóng bỏng kèm dòng nhắn: “Mọi người có thể quay lưng với anh nhưng em thì không”.

Leah Dizon sinh năm 1986, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình nổi tiếng Nhật Bản mang trong mình 4 dòng máu Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Philippines. Năm 2006, cô được một công ty người mẫu ở Nhật phát hiện và đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài tình yêu dành cho nghệ thuật, cô tiết lộ rất mê bóng đá và từ nhỏ đã dành trọn tình yêu cho “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 1

Dizon rất biết cách an ủi Kagawa

Thần tượng của Dizon là tiền vệ người Nhật Shinji Kagawa, người vừa trở về đầu quân cho CLB cũ Dortmund sau thời gian không được trọng dụng ở M.U. Khi hay tin không vui này, cô đã lên tiếng an ủi Kagawa.

Không những vậy, bông hồng lai xứ sở mặt trời mọc còn không ngần ngại tung lên một vài bức ảnh nóng bỏng, đính kèm dòng nhắn có cánh: “Mọi người có thể quay lưng với anh nhưng em thì không”.

Một số hình ảnh gợi cảm của Dizon:

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 2

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 3

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 4

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 5

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 6

Người đẹp Nhật Bản an ủi Kagawa bằng những lời có cánh - 7

Theo C.Tuấn (nld.com.vn)

Tin đọc nhiều

U16 Việt Nam - U16 Campuchia: 10 chiến binh rực rỡ 7 bàn thắng Đội bóng phải chơi thiếu người gần 70 phút lại có chiến...
"Hàng thải Trung Quốc" lại tỏa sáng: Phục vụ Messi, được ví là... Xavi Paulinho trình diễn chất lượng trong chiến thắng 6-1 của...
Neymar đày đọa Cavani: PSG mua hớ "đại ca giấu mặt"? Siêu sao Neymar liệu có đáng giá 198 triệu bảng của PSG sau...
Barca thắng hủy diệt: Messi lập poker, cán những mốc son chói lọi Messi tiếp nối phong độ ấn tượng từ đầu mùa, giúp Barca "nhấn...