Tháng 02, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 24/07/2014 22:53 PM (GMT+7)

Người hùng World Cup của ĐT Đức chơi trò "3 người"

Thủ thành Manuel Neuer đã có một kỳ World Cup 2014 hết sức thành công cùng ĐT Đức. Sau chức vô địch lịch sử trên đất Brazil, "người nhện" của Bayern Munich đang tưởng thưởng cho mình một kỳ nghỉ bất tận bên các chân dài.

Manuel Neuer đã góp công lớn cho chức vô địch thế giới lần thứ 4 của người Đức, thậm chí thủ thành 28 tuổi còn đoạt luôn giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2014 của FIFA. Với thành công rực rõ đó, không có lý do gì Neuer lại không tự thưởng cho mình những kỳ nghỉ xả hơi, nhất là sau hơn một tháng phải nhịn "chuyện ấy".

Chẳng biết có phải vì "bấn" quá hay không mà ngay khi biết tin có 2 tuần nghỉ ngơi trước mùa giải mới, Neuer đã bay ngay tới "thiên đường sung sướng" Mykonos của Hy Lạp để "nghỉ mát". Không chỉ có vậy, chàng trai 28 tuổi chưa vợ này đã thuê hẳn khu tắm kín để giải khuây bên các chân dài chứ không ra bờ biển tắm như bình thường.

Người hùng World Cup của ĐT Đức chơi trò "3 người" - 1

Manuel Neuer đang có kỳ nghỉ vui vẻ bên các chân dài

Ngay khi biết tin Neuer tới Mykonos "xả stress", đám phóng viên của Hy Lạp đã ùm ùm kéo tới hòn đảo nhỏ bé này để ghi lại những câu chuyện thú vị của thủ thành người Đức.

Nguồn tin này khẳng định trong 3 ngày đầu ở Mykonos, Neuer đã ở lỳ trong khách sạn cùng 2 chân dài chưa rõ danh tính. Thậm chí họ chẳng buồn ra ngoài ăn uống mà chỉ gọi ít đồ ăn và rượu lên phòng rồi lại đóng cửa kín mít.

Cuối cùng thì Neuer cũng ngó mặt ra ngoài khi cùng 2 cô nàng nóng bóng này ra biển… tắm nắng và bị các Paparazzi chộp được. Thủ thành 28 tuổi chắc hẳn đã rất thỏa mãn sau 3 ngày "không mặt trời" nhưng anh sẽ phải khốn khổ để giải thích với bạn gái Kathrin Gilch khi quay trở lại Đức.

Neuer đã chơi rất xuất sắc tại World Cup 2014, thậm chí với nhiều người thủ thành người Đức đang là thủ môn hay nhất thế giới. Tuy nhiên với thói quen "đá sân nhỏ" vô độ như thế này thì người ta e ngại không biết liệu thủ thành của Bayern có còn giữ được phong độ cao trong thời gian tới hay không.

Theo Doãn Công (Giaothongvantai.com.vn)

Tin đọc nhiều

Môn thể thao "đỏ mặt" nhất Olympic: Dàn mỹ nhân khoe đường cong táo bạo Trượt băng nghệ thuật là môn chơi hội tụ những VĐV xinh đẹp...
Người đẹp hở trên lộ dưới: "Đỏ mặt" ở Olympic mùa đông Để tránh gặp sự cố "đỏ mặt" người đẹp Olympic mặc đồ kín...
Trọng tài 6 múi "hổ báo" nhất thế giới: Đá vỡ mặt võ sỹ, quật ngã HLV Trọng tài Trung Quốc gây sốt ở giải đấu vật tại Nhật Bản.
Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức Lấy được vợ quá đẹp, nam VĐV người Nga Alexander...