Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 08:33 AM (GMT+7)

Sir Alex hết lời khen ngợi David Moyes

Một số thành viên BLĐ MU, các cựu cầu thủ và cả Sir Alex đã có những nhận xét về HLV David Moyes.

Trên trang chủ của MU, Sir Alex Ferguson đã có những chia sẻ về David Moyes – người sẽ thay ông tiếp quản MU từ mùa giải tới. Ông cho biết: “Khi chúng tôi lên phương án tìm kiếm một người thay thế, tất cả đều nhất trí chọn David Moyes. Cậu ấy là một HLV tuyệt vời với cá tính mạnh mẽ. Tôi ngưỡng mộ cách làm việc của David và từng muốn cậu ấy trở thành trợ lý năm 1998. Không còn nghi ngờ gì nữa, Moyes đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà chúng tôi đề ra”.

Sir Alex hết lời khen ngợi David Moyes - 1

Sir Alex đánh giá rất cao tài năng của David Moyes

Đánh giá về David Moyes, huyền thoại Sir Bobby Charlton cho biết: “Tôi luôn mong muốn người quản lý tiếp theo sẽ là một “người Manchester United” thực thụ. David Moyes hiểu những gì cậu ấy sẽ phải làm ở CLB đặc biệt này. Cậu ấy đã đảm bảo gắn bó lâu dài và giúp đội bóng đạt được những thành công trong tương lai. David có một cá tính mạnh mẽ và biết được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng, phát triển tài năng trẻ. Tôi nghĩ David sẽ có cơ hội thể hiện tất cả khả năng của bản thân. Tôi rất vui mừng khi cậu ấy đã đến United làm việc”.

Huyền thoại MU - Denis Irwin tin rằng CLB đã tìm được một người hoàn hảo để kế nghiệp Sir Alex. “David Moyes là một HLV tuyệt vời. Ông ấy sẽ giúp đội bóng có được sự ổn định. Tôi thấy David có nhiều điểm giống với Sir Alex, một người có đức tính tốt, làm việc chăm chỉ để giành được những thành công. Ông ấy đã có những thành công với Everton. Có nhiều người đã nói rằng David không giành được bất cứ danh hiệu gì nhưng đó là vì tiềm lực hạn chế của Everton”, Denis Irwin chia sẻ.

Sir Alex hết lời khen ngợi David Moyes - 2

David Gill vui mừng khi David Moyes đồng ý gia nhập MU

GĐĐH MU - David Gill chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi David Moyes đồng ý đến với MU. Ông đã làm được những điều tuyệt vời tại Everton và có tất cả những phẩm chất chúng tôi tìm kiếm ở một HLV kế nhiệm Sir Alex”.

Đánh giá về David Moyes, Nhà Glazer cũng đưa ra những nhận định riêng. Joel Glazer: "Tôi rất vui mừng vì David đồng ý dẫn dắt MU. Cách làm việc chăm chỉ và quyết tâm mạnh mẽ là những đặc điểm chúng tôi đánh giá cao ở ông ấy. Chúng tôi tin rằng ông ấy có thể tiếp bước Sir Alex để nối dài truyền thống của CLB".

Avie Glazer: "Việc tìm kiếm một HLV mới đã diễn ra rất gấp rút vì Sir Alex đã quyết định quá nhanh về tương lai của ông. Thật may mắn khi David cũng không do dự nhận lời với lời đề nghị".

Quốc Hưng

Tin đọc nhiều

Báo Anh tâng bốc MU đại thắng Brugge, mãn nhãn với "bom tấn" Bruno Fernandes MU thắng lớn khi các ngôi sao của họ đều có một ngày phong...
Chelsea lập kỷ lục buồn cúp C1: Huyền thoại khuyên Lampard ném học trò ra cửa Chelsea nhận nhiều kỷ lục buồn, còn Lampard được bày cách...
4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trước khi gặp "Mike thép", Mathis là một võ sĩ kiêu hùng nhưng...
Bốc thăm vòng 1/8 Europa League: MU dễ thở, Inter và Sevilla gặp khó MU may mắn gặp đối thủ yếu đến từ Áo - LASK ở vòng 1/8...