Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 22:53 PM (GMT+7)

Người vác gậy tố bị Tiger Woods đối xử “như nô lệ”

Tiger Woods có những thói quen rất xấu xí trên sân golf, theo tiết lộ của người vác gậy một thời cho Woods.

Steve Williams, người trước đây từng làm việc với Tiger Woods trong vai trò người vác gậy, gần đây đã có những tiết lộ không mấy tốt đẹp về ông chủ cũ của mình trong cuốn tự truyện “Out of the Rough”.

Williams đã vác gậy cho Tiger Woods trong khoảng thời gian 13 năm khi Woods vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp, do vậy ông biết rõ những thói quen cả đẹp lẫn không đẹp của Woods trên sân golf. “Một trong những điều khiến tôi cáu nhất”, Williams viết, “là cách mà anh ta đôi lúc ném gậy golf về phía cái túi, không nói không rằng như thể biết tôi sẽ tự động ra nhặt lấy vậy. Tôi cảm thấy khó chịu khi cứ phải cúi người nhặt cây gậy bỏ đi của anh ta, như thể tôi là nô lệ của anh ta vậy”.

“Một điều khác khiến tôi thấy ghê tởm, đó là anh ta luôn có thói quen khạc nhổ vào lỗ golf nếu như trượt một cú gạt bóng”.

Người vác gậy tố bị Tiger Woods đối xử “như nô lệ” - 1

Steve Williams (trái) đã kiếm được 20 triệu USD trong 13 năm làm việc cùng Tiger Woods

Không chỉ có sự khó chịu với những thói quen của Tiger Woods, Williams còn bày tỏ sự tức giận về scandal tình ái của Woods vì Woods đã không chịu làm rõ với dư luận rằng Williams không hề dính dáng gì đến scandal của Woods, khiến dư luận có sự hiểu nhầm rằng Williams đã đồng lõa che đậy những trò thác loạn của Woods.

“Tôi không hề có chút thông cảm gì với anh ta sau chuyện đó. Tôi tin rằng anh ta phải biết tự chịu trách nhiệm của mình, thay vì kéo theo người khác vào một scandal mà tôi chẳng liên quan gì. Tôi hoàn toàn không thông cảm cho một người nghiện ma túy, cờ bạc hay gái gú. Con người ai cũng phải đưa ra lựa chọn trong đời, anh ta cũng có nhiều lựa chọn cho mình nhưng lại chọn những điều không mấy tốt đẹp”.

“Điều duy nhất tôi có thể thông cảm cho Tiger, đó là anh ta đã phải hứng chịu búa rìu dư luận khi chuyện xấu của mình bị phơi ra cho toàn thế giới biết. Những người khác đã có may mắn giải quyết những chuyện lùm xùm trong im lặng, nhưng Tiger thì không”.

Chia tay Tiger Woods (năm 2011), Steve Williams vác gậy cho Adam Scott trong 3 năm và giúp tay golf này chinh phục The Masters 2013. Ông từ giã golf vào cuối năm 2014 dù sau đó trở lại để làm việc cùng Adam Scott trong năm nay. Tiger Woods hiện trong giai đoạn sự nghiệp xuống dốc, và mới đây phải làm phẫu thuật chữa chấn thương lưng.

Hoàng Quân (Tổng hợp The Guardian)

Tin đọc nhiều

Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
Van Dijk mắc lỗi, Liverpool 7 trận 7 bàn thua: Vì sao Maguire - MU vẫn bị chê? Van Dijk mắc sai lầm tương tự Maguire của MU khiến Liverpool...
MU nguy cơ bị “hành xác” Europa League: HLV Solskjaer biến ảo 8 vị trí HLV Ole Solskjaer sẽ xoay tua đội hình ngay vào thời điểm...
MU thắng nhọc ở Europa League: Báo Anh ca ngợi SAO trẻ, điểm mặt 1 "tội đồ" Một ngôi sao bị chỉ trích trong trận thắng nhọc của MU ở...