Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/10/2013 15:43 PM (GMT+7)

Người VN đầu tiên vào top 15 người quyền lực nhất làng golf châu Á

Ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam vừa được Tạp chí Golf Inc.nổi tiếng thế giới bầu chọn là một trong 15 người có quyền lực nhất làng golf chấu Á năm 2013.

Đứng đầu danh sách này là hai anh em nhà tỷ phú Hong Kong, Ken và Tenniel Chu, những người hiện đang điều hành tổ hợp Mission Hills Group.

Trong số 15 người được được Golf Inc. bầu chọn có 3 người Nhật, 2 người Trung Quốc, 2 người Hàn Quốc, và những người còn lại đến từ các nước donesia, Singapore, Thailand, Philippines, Ấn Độ, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Tạp chí Golf Inc. có trụ sở tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ đã đưa ra danh sách trên sau những đánh giá, phân tích cẩn thận đối với ảnh hưởng của mỗi nhân vật đối với các khía cạnh: quản lý sân golf, giáo dục và đào tạo, môi trường bền vững, thúc đẩy phát triển sân golf và các yếu tố khác.

Sáng 4/10, trao đổi với ông Hảo về thông tin này, ông Hảo tỏ ra hoàn toàn bất ngờ khi mình có tên trong danh sách 15 người quyền lực nhất làng golf châu Á.

Đây là lần đầu tiên một người Việt Nam lọt vào danh sách này.

LTB

Tin đọc nhiều

Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Ngoại hạng Anh tuyên bố tái xuất: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Barca tiếp tục "gặp hạn": Nguy cơ lỡ 2 "bom tấn" chuyển nhượng liên tiếp Barcelona đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ hai "bom tấn" chuyển...