Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 20:35 PM (GMT+7)

Nguyễn Văn Lai mất vàng SEA Games: "Không có VĐV nhập tịch, tôi chắc chắn giành HCV"

Vận động viên điền kinh Nguyễn Văn Lai chia sẻ về BTC và các đối thủ ở SEA Games 30.

VIDEO: Nguyễn Văn Lai trả lời phỏng vấn

Nguyễn Văn Lai giành HCĐ ở chung kết nội dung 10.000 m nam. Anh về sau một đối thủ Indonesia và một VĐV nhập tịch của Thái Lan.

Nguyễn Văn Lai mất vàng SEA Games: "Không có VĐV nhập tịch, tôi chắc chắn giành HCV" - 1

Văn Lai trong cuộc đua 10.000m nam

Chia sẻ sau thành tích này, Văn Lai cho hay: "Ở SEA Games năm nay, nội dung của tôi thi đấu khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây bởi các nước nhập tịch nhiều VĐV mới. Họ còn rất trẻ và đẳng cấp tầm châu Á. Nếu không có những VĐV này tôi chắc chắn có thể giành HCV".

Anh cũng tương đối bức xúc với điều kiện ăn ở của ban tổ chức: "Thật sự mà nói thì cách tổ chức của nước chủ nhà còn nghiệp dư. Điển hình như việc điều hòa rất ồn, tôi thường xuyên bị thiếu ngủ vì không thể ngủ được. Trong khi VĐV cần ngủ thẳng giấc để hồi phục sức khỏe. Lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu mà tôi phải trải qua tình trạng như thế này."

Dù phải chịu đựng những bất cập như hiện tại nhưng Văn Lai vẫn tin tưởng vào khả năng của bản thân: "Hiện nội dung thi đấu còn lại của tôi vẫn có nhiều đối thủ nhập tịch nhỉnh hơn tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục mang về huy chương cho đoàn thể thao nước nhà".

Thái Phong

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết Dùng hết tất cả sức mạnh của bản thân, bà mẹ ba con đả hổ,...
Thể dục 24h: Xây dựng bữa ăn mẫu Đọc bài này bạn sẽ biết cách chọn đồ và chế biến thế nào cho...