Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 11/12/2014 18:16 PM (GMT+7)

Nhà vô địch ASIAD Thúy Vi "tỏa sáng" tại Đại hội TDTT

Thúy Vi đã khép lại ngày "mở hàng" thành công cho đoàn Hà Nội môn Wushu trong khuôn khổ Đại hội TDTT 2014 vừa kết thúc chiều ngày hôm nay (11/12).

Tham dự đại hội có 33 đơn vị, 294 VĐV tranh tài 38 bộ huy chương. Trong đó 22 nội dung taolou và 16 hạng cân tán thủ và Hà Nội vẫn luôn là đoàn được đánh giá như ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số một toàn đoàn.

Nhà vô địch ASIAD Thúy Vi "tỏa sáng" tại Đại hội TDTT - 1

Thúy Vi giành HCV trường quyền nữ

Trong buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên, đoàn Hà Nội đã giành được 2 tấm HCV tại nội dung nam quyền nam, Phạm Quốc Khánh đã xuất sắc giành 9.68 điểm. Vũ Trà My cũng đã thể hiện thành công bài biểu biễn của mình với tổng điểm 9.64 điểm ở nội dung kiếm thuật. Cũng trong sáng nay nội dung tán thủ đã diễn ra ở 4 hạng cân của nam: 56kg, 65kg, 75 kg, 80 kg và 56kg của nữ.

Buổi chiều, các nội dung trường quyền nữ, nam quyền nữ, nam đao nam diễn ra cùng với nội dung tán thủ vòng loại ở 3 hạng cân của nam và 3 hạng cân của nữ. Đáng chú ý là sự góp mặt của “cô gái vàng” Dương Thúy Vi nội dung trường quyền nữ.

Nhà vô địch ASIAD Thúy Vi "tỏa sáng" tại Đại hội TDTT - 2

Nguyễn Quốc Khánh giành HCV đầu tiên cho đoàn Hà Nội

Nhà vô địch ASIAD đã thể hiễn màn trình diễn hết sức đẹp mắt với những kỹ thuật khó để giành HCV dung với số điểm thuyết phục 9.62. Người đứng thứ hai là Lâm Kiều Mỹ Dung của đoàn TP HCM với số điểm 9.34. Thúy Vi chia sẻ: “Đây là nội dung sở trường của em, em chưa hài lòng lắm với kết quả lần này. Em sẽ cố gắng cho nội dung còn lại là thương thuật sẽ thi đấu ngày 14/12”.

Như vậy kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, đoàn Hà Nội đã vươn lên dẫn đầu với 3 HCV, 2 HCĐ.

Môn wushu sẽ kết thúc vào ngày 15/12.

Nguyễn Vân

Tin đọc nhiều

Báo Anh tâng bốc MU đại thắng Brugge, mãn nhãn với "bom tấn" Bruno Fernandes MU thắng lớn khi các ngôi sao của họ đều có một ngày phong...
Chelsea lập kỷ lục buồn cúp C1: Huyền thoại khuyên Lampard ném học trò ra cửa Chelsea nhận nhiều kỷ lục buồn, còn Lampard được bày cách...
Bốc thăm vòng 1/8 Europa League: MU dễ thở, Inter và Sevilla gặp khó MU may mắn gặp đối thủ yếu đến từ Áo - LASK ở vòng 1/8...
4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trước khi gặp "Mike thép", Mathis là một võ sĩ kiêu hùng nhưng...