Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 18/07/2019 00:11 AM (GMT+7)

Nhân chứng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Thêm tình tiết mới

(Tin võ thuật) - Võ sư Nam Anh Việt, Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu, một trong những người bị cáo buộc cùng võ sư Nam Anh kiệt đánh hội đồng võ sư Nam Nguyên Khánh đã bức xúc tiết lộ thêm tình tiết của sự việc.

Video Chưởng môn Nam Anh Việt tiết lộ chia tiết vụ võ sư  Kiệt đánh người gây xôn xao:

“Tôi khẳng định 100% mình và những người còn lại chỉ là nhân chứng, không tham gia đánh Nam Nguyên Khánh. Chuyện này không liên quan đến tôi nên tôi không làm cái việc trẻ con như thế.

Thử hỏi tôi nặng 100kg, có sức khỏe thế này thì một mình tôi đánh thôi cũng đủ rồi, cần gì 2-3 người đánh hội đồng như lời anh Khánh nói. Chúng tôi có bằng chứng hẳn hoi và sẽ trình báo cơ quan chức năng để khẳng định những cáo buộc sai trái của ông Khánh”,  võ sư Nam Anh Việt chia sẻ.

Nhân chứng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Thêm tình tiết mới - 1

Võ sư Nam Anh Việt khẳng định không có ai ngoài Nam Anh Kiệt động thủ với võ sư Nam Nguyên Khánh trong vụ việc xôn xao làng võ vừa qua

Từng học Vịnh Xuân Nam Anh, võ sư Nam Anh Việt đã tách ra thành lập môn phái Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu được hơn 1 năm nay. Chính vì vậy, ông cho biết mình không còn liên quan đến môn phái cũ và chỉ được mời đi theo với vai trò nhân chứng.

“Tôi rất bất ngờ khi có thông tin võ sư Nam Nguyên Khánh nói chúng tôi xâm phạm gia cư bất hợp pháp, hay bị chúng tôi đánh hội đồng. Trong khi anh Khánh mời chúng tôi vào nhà và chỉ mình Nam Anh Kiệt động thủ mà thôi”, võ sư 43 tuổi kể lại.

Bên cạnh đó, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu còn tiết lộ tình tiết dẫn đến chuyện đánh người: “Lúc đầu mọi người đều vui vẻ, nói chuyện với nhau. Anh Khánh mời chúng tôi vào nhà, nhưng sau đó lại điện thoại gọi hết người nọ đến người kia với giọng điệu không tốt.

Nam Anh Kiệt và anh Khánh lời qua tiếng lại. Tiếp đến anh Khánh có hành động phất tay đánh anh Kiệt rồi mọi thứ diễn ra như trong clip gây xôn xao trên mạng các bạn đã thấy”.

Nhân chứng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Thêm tình tiết mới - 2

Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu tiết lộ nhiều tình tiết trong vụ việc vừa qua

“Ngoài ra, nói lúc đó trong võ đường chỉ có mình anh Khánh thôi là hoàn toàn sai. Vì còn có một ông, tôi đoán ngoài 60 tuổi đang mặc võ phục. Anh Khánh cũng đang mặc đồ võ dạy cho người kia, nhưng sau đó anh Khánh lại nói đó là bệnh nhân của mình. Tôi thấy quá sai”, võ sư Nam Anh Việt khẳng định.  

Ngày 13/7 vừa qua, làng võ Việt chấn động với clip quay lại cảnh Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam đánh ông Nam Nguyên Khánh  - Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc được tung lên mạng.

Võ sư Nguyên Khánh đã phải nhập viện để điều trị đa chấn thương và một chiếc răng của ông bị gãy. Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc tố mình bị "đánh hội đồng".

Võ sư Nam Anh Kiệt vì sự việc này đã bị bãi chức Tổng đàn chủ, nhưng bác bỏ những cáo buộc của ông Khánh. Sự việc gây hoang mang và bức xúc trong dư luận.

Thế Hiển

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Video highlight trận Fiorentina - AC Milan: Sững sờ màn vùng dậy trong thế 10 người AC Milan đã ngoi lên thứ 6 kể từ khi được HLV Stefano Pioli...
Siêu đại chiến boxing Wilder - Fury: 7 hiệp đỉnh cao, ngả mũ đón tân vương Trận đại chiến hấp dẫn nhất làng boxing khép lại sau 7 hiệp...