Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 31/08/2014 22:55 PM (GMT+7)

Nhiều đội ngán...bầu Hiển!

Chỉ một ngày sau khi chia tay HLV Vũ Quang Bảo, QNK Quảng Nam lập tức ký hợp đồng với cựu HLV tuyển quốc gia Hoàng Văn Phúc - một người thân cận của ông bầu Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Tập đoàn T&T.

Kể từ khi rời đội tuyển Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của gia đình, hỗ trợ con trai mở một quán cà phê ở TP HCM. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của QNK Quảng Nam, nhà cầm quân người Hà Nội không từ chối bởi đây là cơ hội để ông dẫn dắt một đội bóng tranh tài ở V-League.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Một số đội bóng đặt vấn đề mời tôi về dẫn dắt trong thời gian qua nhưng tôi chọn QNK Quảng Nam. Đây cũng là đội bóng gần quê hương Quảng Ngãi của tôi”.

Tuy nhiên, nhiều người biết rằng HLV Hoàng Văn Phúc nhận lời nhanh chóng vì có bầu Hiển, “sếp lớn” của ông và cũng là người có tiếng nói quan trọng ở đội bóng đất Quảng.

Nhiều đội ngán...bầu Hiển! - 1

Sau khi nắm U23 Việt Nam không thành công, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lần đầu dẫn dắt một CLB V-League. (Ảnh: Quang Liêm)

Trước khi chia tay HLV Vũ Quang Bảo, QNK Quảng Nam đã lên sẵn phương án tìm người thay thế và dĩ nhiên, họ không thể làm mất lòng nhà tài trợ chính khi cái tên Hoàng Văn Phúc được nhắc đến.

Mùa trước, đội bóng phụ thuộc rất nhiều vào sự tỏa sáng của những cầu thủ xứ Nghệ như Đinh Thanh Trung, Cao Xuân Thắng và nhất là tài lèo lái của HLV Vũ Quang Bảo. Thế nhưng, chính điều đó khiến lối chơi của đội bóng xứ Quảng không ổn định, để xảy ra nhiều trận thua khó hiểu.

Vì vậy, khi nhận lời nắm QNK Quảng Nam, chắc chắn tân HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải có những thay đổi. Ông sẽ giúp CĐV Quảng Nam cảm thấy lạc quan hơn về những mục tiêu rõ ràng của đội thay vì chỉ lo đá trụ hạng.

Với việc Mạc Hồng Quân được chiêu mộ và sắp tới sẽ là một loạt trụ cột của SHB Đà Nẵng được mời gọi về nhờ vào ngân sách mà nhà tài trợ rót xuống, QNK Quảng Nam đủ tự tin để nghĩ đến thứ hạng cao hơn ở mùa giải 2015.

Người hâm mộ Quảng Nam rất vui, nhưng ngược lại, sự xuất hiện của một HLV, một đội bóng được cho là chịu sự ảnh hưởng của bầu Hiển cũng khiến không ít đội ngán ngẩm, dù VFF và VPF đã chứng minh ông chủ Tập đoàn T&T đã thoái vốn khỏi 2 công ty quản lý Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.

Trong khi đó, quyết định thanh lý hợp đồng 1/2 lực lượng để đôn các cầu thủ U19 của HAGL, vốn tạo nhiều tranh cãi, cũng có một phần nguyên nhân từ việc bầu Đức đã chán kiểu cạnh tranh không công bằng ở V-League. Ông muốn dùng giải đấu để làm nơi rèn luyện cầu thủ trẻ thay vì đầu tư thêm tiền của cho những cuộc tranh chấp ngôi vô địch vô bổ.

Huỳnh Kesley về Đồng Nai

Chia tay B.Bình Dương, tiền đạo Huỳnh Kesley Alves đã lập tức tìm được bến đỗ mới khi gia nhập CLB Đồng Nai. Hợp đồng của Kesley với đội bóng mới chỉ kéo dài 1 năm bởi tiền đạo nhập tịch người Brazil này đã 33 tuổi.

Minh Ngọc (Theo nld.com.vn)

Tin đọc nhiều

10 dị nữ có cơ bắp khủng nhất hành tinh: Nam giới cũng "hãi" Họ là phụ nữ nhưng sở hữu cơ thể và khối cơ bắp còn hơn cả...
Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Sau Ozil, James vướng phải số 10 "ma ám" tại Real James Rodriguez đang trở thành nạn nhân mới của "lời nguyền...