Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 04:23 AM (GMT+7)

Nỗi khổ đội bóng được hứa đặc cách

Thầy trò HLV Phan Tôn Quyền của đội Bình Định đã hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới nhờ VFF hứa đặc cách thế chỗ Cà Mau nhưng cho đến lúc này vẫn chưa biết có được đá hay không.

Đến bây giờ giới hâm mộ bóng đá đất võ vẫn còn tiếc giá như đầu mùa giải 2013, các nhà tổ chức giải sốt sắng tìm cách tháo gỡ khó khăn như Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng vừa làm với Cà Mau thì họ đang phơi phới ở V-League. Lần ấy Bình Định (cùng Khánh Hòa) buộc phải bỏ giải V-League sau khi đoạt suất thăng hạng bởi họ chỉ có khoảng 20 tỉ đồng dự giải, trong lúc VPF quy định tài chính là 35 tỉ đồng. Sau đó Bình Định còn bị đánh rớt xuống hạng Ba vì vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp, còn Khánh Hòa khôn khéo bán suất cho Hải Phòng.

Nỗi khổ đội bóng được hứa đặc cách - 1

Số phận của Bình Định (áo đỏ) vẫn chưa được quyết định

Lần này thì nghiệt ngã cho đội bóng đất võ chỉ cách giải hạng Nhất có… một cái công văn trong sự mâu thuẫn giữa VFF và VPF.

Mấy ngày qua, sự hào hứng của CLB Bình Định lẫn giới hâm mộ như bị dội gáo nước lạnh và không ai có thể đoán biết họ kịp góp mặt ở giải hạng Nhất hay không vì trót tin vào những lời hứa hẹn từ VFF.

Lỗi không phải của Bình Định mà chính bởi sự quan liêu và bất hợp tác giữa VFF, VPF qua cung cách làm việc rất nghiệp dư.

Theo Công Tuấn (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Địa chấn bi-a: Cơ thủ dự bị Việt Nam thắng siêu sao vô địch World Cup 20 lần Cơ thủ Thanh Tự đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại cơ...
Bi-a World Cup bùng nổ “cơ điên”: Seri 18 điểm vượt mặt “Thần đồng” Cuộc đua cho giải thưởng "cơ điên" tại TP.HCM World Cup 2019...
Lý Tiểu Long chính là "cha đẻ" của võ MMA Những tài liệu lịch sử ghi nhận Lý Tiểu Long có thể là cha...
Thầy Park ‘3 không’ ở King’s Cup HLV Park Hang-seo chọn đủ 23 cầu thủ và đăng ký luôn cho ban...