Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 10/02/2015 14:50 PM (GMT+7)

Nổi tiếng như Ronaldo cũng khổ lắm đấy !

Quả thật, nổi tiếng như Ronaldo cũng khổ lắm đấy. Tài năng, nổi tiếng, tiền bạc, danh vọng là những thứ Ronaldo có đủ, thế nhưng nó cũng đi kèm những phiền toái. Từ việc chia tay bạn gái, tuổi thơ như thế nào cho đến việc… né ống kính phóng viên cũng bị bới móc.

Cách đây chưa lâu, Ronaldo chia tay bạn gái Irina sau 5 năm gắn bó. Không hiểu thực hư như thế nào nhưng giới truyền thông thì tô vẽ đủ chuyện. Mặc nhiên, người trong cuộc không một lần lên tiếng. Nào là Ronaldo “ăn chả”, Irina “ăn nem”. Chia tay, người trong cuộc có vui sướng gì đâu, ấy mà nó lại là “vùng đất béo bở” cho truyền thông lao vào.

Ví như đúng như giới truyền thông đưa tin, Ronaldo qua lại với ít nhất 5 người mẫu sau lưng Irina, vậy bằng chứng đâu. Truyền thông liệu có bỏ qua cơ hội khi Ronaldo có mối quan hệ với 1 người, chỉ một người sau lưng Irina không, nói gì đến 5. Hay “giả thiết” thứ 2 mà giới truyền thông thêu dệt lên, Irina “ăn nem”.

Ví như Irina có tư tình với Dwayne Johnson thật sau lưng Ronaldo, đó quả là điều cay đắng. Có nỗi nhục nào đau hơn khi bị “cắm sừng” đâu, thế mà chuyện này còn bị rêu rao cho cả thế giới biết. Thêm một giả thiết khác, Irina chia tay Ronaldo vì “mẹ chồng khó tính”. Điều đó khác gì bảo mẹ Ronaldo làm con trai đánh mất đi niềm hạnh phúc. Vì lí do gì, dù có – dù không thì Ronaldo vẫn là người nhận hậu quả.

Nổi tiếng như Ronaldo cũng khổ lắm đấy ! - 1

 Nổi tiếng như Ronaldo cũng khổ lắm đấy ! 

Nhiều người cho rằng Ronaldo không dễ gì tìm được người yêu đích thực, đúng. Bởi một lẽ, phần đa mọi người tới với Ronaldo chỉ vì sự nổi tiếng, tiền bạc và danh vọng anh đang có. Mấy ai đến với anh ngay từ đầu chỉ vì tình yêu chân thật. Âu đó cũng là lẽ thường của một người nổi tiếng như anh.

Mới đây anh có hành động đánh nguội với đối thủ trong trận Real Madrid với Cordoba, anh bị chỉ trích thậm tệ. Tất nhiên, đánh nguội là hành vi đáng lên án và bị bài trừ. Án phạt dành cho anh là thích đáng và không có gì phải chê trách. Nhưng, xin mọi người nhớ cho 1 điều, Ronaldo cũng là con người. Đã là người, ai cũng có cảm xúc và những lúc không tiết chế được nó.

Việc gặp đủ chuyện buồn ngoài sân cỏ dẫn đến ảnh hưởng không ít đến tâm lí của Ronaldo. Thêm nữa, trong trận này Ronaldo bị 2 cầu thủ đối phương theo “như hình với bóng”. Xét theo tâm lí của con người, anh nóng giận là chuyện rất bình thường. Nhưng chính sự nổi tiếng của Ronaldo khiến anh bị xét nét đủ mọi khía cạnh và chỉ trích.

Tất nhiên, chuyện Ronaldo có được danh vọng, tiền bạc…. là sự ao ước của mọi người là có thật. Nhưng, tài năng của anh xứng đáng có được những thứ như thế. Nhưng nó cũng mang lại sự phiền toái mà chẳng người nổi tiếng nào muốn có. Đừng nghĩ Ronaldo đang ở sự viên mãn về mọi mặt. Nổi tiếng như Ronaldo cũng khổ lắm đấy.

Theo Hồ Đông (motthegioi.vn)

Tin đọc nhiều

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: "Về xóm" bị nông dân cho nhập viện "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
Mỹ nữ đô vật gặp họa lớn vì lộ clip nóng Nữ đô vật xinh đẹp thừa nhận tất cả và giải thích mình chỉ...