Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/07/2013 21:58 PM (GMT+7)

Nóng: Tương lai Rooney đã sáng tỏ

David Moyes đã có buổi họp báo đầu tiên trên cương vị HLV trưởng MU và trả lời về tương lai Rooney.

Cách đây ít giờ, HLV David Moyes đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên của mình tại sân Old Trafford. Chủ đề nóng nhất xung quanh buổi họp báo là tương lai của tiền đạo Wayne Rooney. Về vấn đề này, chiến lược gia Scotland tuyên bố một cách chắc chắn: sẽ không bán Rooney.

David Moyes cho biết: “Tôi vừa mới trò chuyện với Wayne. Tôi xin khẳng định Wayne không phải là để bán. Cậu ấy đã là một cầu thủ của MU và sẽ vẫn là một cầu thủ của MU. Chúng tôi đã có vài buổi gặp mặt. Cậu ấy trông rất ổn cả về thể lực lẫn tinh thần. Cậu ấy đã thể hiện một phong độ rất tốt trong các buổi tập gần đây. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để giúp Rooney có được phong độ tốt nhất và trở lại là một Rooney như chúng ta đã từng biết.”

Nóng: Tương lai Rooney đã sáng tỏ - 1

Rooney được đảm bảo tương lai tại sân Old Trafford

Như vậy, với lời tuyên bố này, có thể thấy tương lai của Rooney đã được làm sáng tỏ. Chàng hói sẽ tiếp tục gắn bó với đội ĐKVĐ nước Anh và sẽ không ra đi như mọi lời đồn đoán trước đó. Với những ai yêu mến Quỷ đỏ nói chung và Rooney nói riêng, những lời tuyên bố của Moyes có thể khiến họ cảm thấy an tâm.

Ngoài chủ đề Rooney, Moyes cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới tình hình chuyển nhượng của CLB, về tin đồn Ronaldo sẽ về MU. Nhưng Moyes chỉ trả lời một cách chung chung: “CLB này luôn muốn quan tâm tới những cầu thủ tốt nhất. Nhưng hiện tại tôi không thể nói được gì. Chúng tôi sẽ không bao giờ nói về một cầu thủ khi mà cậu ta vẫn chưa thực sự khoác lên mình màu áo đỏ.”

Khi được hỏi về 2 chiến lược gia Mourinho và Pellegrini của Chelsea và Man City, David Moyes cho biết: “Tôi rất vui khi thấy Jose trở lại. Tất cả mọi người đều ủng hộ ông ấy quay lại làm việc ở Premier League. Còn với Pellegrini, tôi chưa biết nhiều về ông ấy. Tôi chắc ông ấy cũng không biết gì nhiều về tôi. Vì thế sẽ có rất nhiều điều mới lạ và thú vị chờ đợi chúng tôi ở phía trước.”

Mới đây, David Moyes cũng đã cho ra mắt các cộng sự của mình trong BHL gồm có Steve Round, Chris Woods, Jimmy Lumsden và mới đây là Phil Neville và Ryan Giggs đã gia nhập đội ngũ huấn luyện. Như vậy gần như mọi yếu tố cần thiết để bắt đầu công việc, Moyes đã chuẩn bị xong, và giờ là lúc ông bắt tay vào công tác chuyên môn mà trước mắt là chuyến du đấu mùa Hè của MU.

DA

Tin đọc nhiều

Báo Anh tâng bốc MU đại thắng Brugge, mãn nhãn với "bom tấn" Bruno Fernandes MU thắng lớn khi các ngôi sao của họ đều có một ngày phong...
Chelsea lập kỷ lục buồn cúp C1: Huyền thoại khuyên Lampard ném học trò ra cửa Chelsea nhận nhiều kỷ lục buồn, còn Lampard được bày cách...
4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trước khi gặp "Mike thép", Mathis là một võ sĩ kiêu hùng nhưng...
Bốc thăm vòng 1/8 Europa League: MU dễ thở, Inter và Sevilla gặp khó MU may mắn gặp đối thủ yếu đến từ Áo - LASK ở vòng 1/8...