Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 14/09/2017 23:38 PM (GMT+7)

'Nữ hoàng tốc độ' Tú Chinh sẽ tập huấn dài hạn ở Mỹ

Ông Nguyễn Trung Hinh, Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh TPHCM, cho biết, theo kế hoạch hoạt động giai đoạn 2017-2020, VĐV Lê Tú Chinh sẽ tham gia các đợt tập huấn dài hạn tại Mỹ.

Chiều 14/9, tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM, Liên đoàn Điền kinh TPHCM tổ chức lễ tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc tại SEA Games 29.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Điền kinh TPHCM đã trao các khoản thưởng cho vận động viên Lê Tú Chinh và huấn luyện viên Nguyễn Thị Thanh Hương. Theo đó, VĐV điền kình Tú Chinh và HLV Thanh Hương đã nhận được tổng cộng 40 triệu đồng từ Liên đoàn Điền kinh TPHCM và Trung tâm Thể dục thể thao Thống Nhất và các Mạnh thường quân.

'Nữ hoàng tốc độ' Tú Chinh sẽ tập huấn dài hạn ở Mỹ - 1

HLV Thanh Hương và VĐV Tú Chinh nhận thưởng của Trung tâm Thể dục thể thao Thống Nhất

Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 29 diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 8/2017, đoàn thể thao điền kinh TPHCM đã đoạt nhiều thành tích ấn tượng, góp vào thành tích tốt cho đoàn thể thao Việt Nam với vị trí xếp hạng thứ 3 chung cuộc đại hội. Trong đó, VĐV Lê Tú Chinh đã thi đấu xuất sắc và mang về 3 HCV.

'Nữ hoàng tốc độ' Tú Chinh sẽ tập huấn dài hạn ở Mỹ - 2

Các vận động viên điền kinh TPHCM chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Trung Hinh, Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh TPHCM, cho biết, theo kế hoạch hoạt động giai đoạn 2017-2020, VĐV Lê Tú Chinh sẽ tham gia các đợt tập huấn dài hạn tại IMG (bang Floria, Mỹ). Ông Hinh cho biết, thành công của Tú Chinh tại SEA Games lần này cũng là nhờ sự quan tâm, đầu tư một cách có hệ thống, khoa học của nhiều đơn vị, sở ngành.

Hiện tại, Tú Chinh cùng các VĐV dự SEA Games vừa qua đang ra sức tập luyện để chuẩn bị tranh tài ở Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á lần thứ V tại Turkmenistan vào cuối tháng 9.

Theo Ngô Tùng (Tiền phong)

Tin đọc nhiều

Nữ võ sỹ đẹp như thiên thần: Cao thủ võ thuật có gương mặt hoa hậu Kyra Gracie là một trong những nữ võ sỹ có thân hình và...
Chi tiết MU - Wolves: Nỗ lực không thành (KT) MU đã không thành công trong việc tìm bàn nâng tỉ số và chấp...
VĐV Trung Quốc đang chạy giơ tay "làm bậy" người đẹp, bị tóm sống Khoảnh khác VĐV đang chạy vẫn tranh thủ "hái hoa" đã được...
“Độc cô cầu bại” Duy Nhất thắng áp đảo võ sĩ Trung Quốc ở giải châu Á Duy Nhất có trận đấu rất thăng hoa trước đối thủ người Trung...