Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2020 10:15 AM (GMT+7)

Nữ lực sĩ không mặc áo lên xà khoe cơ bắp và hình xăm “hổ báo”

(Tin thể thao, tin thể hình) Cởi áo luyện tập cơ bắp dường như là một mốt với những người tập thể hình nghiệp dư ở Nhật Bản.

Video màn đu xà đặc biệt của nữ lực sĩ xăm trổ:

Các VĐV thể hình nam khi tập luyện thường xuyên cởi áo để tạo sự thoải mái cũng như để họ dễ nhìn và ngắm sự chuyển động của cơ bắp, một số đồng nghiệp nữ cũng thường xuyên làm điều này. Dĩ nhiên với nữ khi muốn làm hành động như vậy phải tập ở nơi kín đáo hoặc tại nhà. 

Nữ lực sĩ không mặc áo lên xà khoe cơ bắp và hình xăm “hổ báo” - 1

Sizue thu hút sự chú ý của đông đảo người xem

Nina, một nữ lực sĩ nghiệp dư tại Nhật Bản thành công với ý tưởng táo bạo không mặc áo để nâng tạ, lên xà hay chống đẩy...Những clip tự quay của Nina sau khi đăng tải lên trang cá nhân, mạng xã hội đã thu hút được hàng triệu lượt xem. 

Bắt chước sự thành công của Nina, một nữ VĐV nghiệp dư khác của Nhật Bản là Sizue đã gây chú ý không kém với ý tưởng của đồng nghiệp. Sizue không chỉ gây ấn tượng với màn không mặc áo, cô còn khiến người xem phải chú ý với những hình xăm cá tính trên lưng trước khi lên xà luyện tập cơ bắp. 

Màn trình diễn kể trên đã gây tượng mạnh trên Youtube, khi thu hút được hàng nghìn người xem, cùng với đó là nhiều bình luận với đủ các sắc thái "hỷ, nộ, ái, ố" trước bài tập của nhân vật liên quan. 

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Federer vĩ đại là nhờ cây vợt Federer vĩ đại nhất nên sử dụng cây vợt được cho là khó đánh...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...