Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 10:39 AM (GMT+7)

Nữ lực sĩ Nhật Bản không mặc áo nâng tạ điệu nghệ, vạn fan thảng thốt

(Tin thể thao, tin thể hình) Không kém cạnh clip lên xà, sau khi không mặc áo nâng tạ, nữ lực sĩ người Nhật Bản, Nina cũng tạo ra hiệu ứng rất lớn.

Nữ lực sĩ không mặc áo nâng tạ gây xôn xao:

Nina là một nữ lực sĩ thể hình Nhật Bản không phải là một VĐV quá nổi bật, tuy nhiên cô biết cách thu hút người hâm mộ. Ở thời đại công nghệ số, Nina dùng những nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube...để tiếp cận, kéo sự quan tâm của người hâm mộ về phía mình. 

Nữ lực sĩ Nhật Bản không mặc áo nâng tạ điệu nghệ, vạn fan thảng thốt - 1

Nina thêm một lần gây xôn xao mạng xã hội

Mỗi khi nhận thấy lượng tương tác trên các trang cá nhân giảm sút, Nina lại thực hiện một bài tập khác thường. Nữ lực tới từ xứ sở hoa Anh đào không ngần ngại bỏ áo lên xà, sau khi clip này được tung lên trang cá nhân đã có hơn 8 triệu lượt xem Nina lên xà. Đây cũng là video thành công nhất của nữ lực sĩ nghiệp dư Nhật Bản kể từ khi làm mạng xã hội.

Tiếp thành công từ clip kể trên, Nina ra một loạt những clip tương tự để đăng dần. Một trong những video tạo ra hiện tượng với người hâm mộ chính là màn không mặc áo nâng tạ. Truyền tải những kỹ thuật chuẩn tới cho khán giả, Nina còn khiến người ta "hoa mắt" với khối cơ lưng mà cô có. 

Clip này của Nina đã nhận được tới hơn 1 triệu lượt xem. Không mặc áo lên hình đó là hành động nhạy cảm, thậm chí có người đánh giá là rất phản cảm, nhưng cách mà Nina thực hiện là vừa đủ, nó không hề phô bày lộ liễu cơ thể nhưng vẫn thu hút người xem.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ võ sĩ né được hàng trăm mũi giáo: Lâm Xung có gặp cũng “bất lực” Với khả năng né mũi giáo cực đỉnh, nữ võ sĩ được người hâm...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Federer vĩ đại là nhờ cây vợt Federer vĩ đại nhất nên sử dụng cây vợt được cho là khó đánh...
Kinh hãi MMA: Đánh rơi khỏi lồng bát giác Khoảnh khắc đáng sợ trong lịch sử MMA vừa diễn ra trong một...