Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 05/12/2018 00:01 AM (GMT+7)

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng"

(Tin thể thao, tin bi-a) Vi phạm trang phục làm việc, nữ trọng tài 29 tuổi đã bị đình chỉ 2 năm và cô không còn thiết tha với công việc trọng tài.

Sau năm 2014 người ta không còn nhìn thấy Lu Meng Xi Zi (Lã Manh Hy Tử) điều khiển các trận đấu bi-a nữa, đơn giản vì cô bị cấm hành nghề 2 năm vì vi phạm quy định ăn mặc của giải đấu tại Trung Quốc. Phải chia tay với đam mê bi-a cô chuyển sang một công việc ưa thích khác.

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng" - 1

Hy Tử có số đo 3 vòng cuốn hút

Được biết Hy Tử bắt đầu nghiên cứu luật chơi bi-a từ khi còn học trung học, đến năm 2013 được thăng cấp trọng tài quốc gia. Ngoài công việc của một trọng tài, cô cũng từng là một người mẫu nội y cho một số tạp chí danh tiếng tại Trung Quốc.

Do ăn mặc có phần hơi "thoáng" khi làm nhiệm vụ tại giải bi-a vô địch quốc gia Trung Quốc năm 2014 nên cô đã bị cấm hành nghề trong 2 năm. Nhận án phạt này cô đã quyết định chuyển hẳn sang công việc của một người mẫu.

Với thân hình hoàn mỹ, số đo 3 vòng (92 - 60 - 86), Hy Tử ngay lập tức nhận được lời mời làm mẫu ảnh của một số tạp chí danh tiếng tại Trung Quốc và nước ngoài. Từ hình ảnh của một trọng tài xinh đẹp, cô nàng 29 tuổi khiến người hâm mộ quen dần với những bức hình gợi cảm, nóng bỏng trên những tạp chí sắc đẹp cho phái mạnh.

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng" - 2

Cô trở thành một người mẫu cho những tạp chí phái mạnh

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng" - 3

Cô không còn tham gia điều khiển những trận đấu bi-a nữa

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng" - 4

Trên mạng xã hội người đẹp chia sẻ ảnh mọi lúc mọi nơi

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới bị đuổi việc: Đi làm công việc "nóng" - 5

Cô rất thích cưỡi ngựa khi có thời gian rảnh

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Địa chấn bi-a: Cơ thủ dự bị Việt Nam thắng siêu sao vô địch World Cup 20 lần Cơ thủ Thanh Tự đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại cơ...
MU đã có người thay thế De Gea: Thông số vượt trội, không mất tiền mua MU sẽ không cần phải lo lắng tìm người thay thế De Gea nếu...
Lý Tiểu Long chính là "cha đẻ" của võ MMA Những tài liệu lịch sử ghi nhận Lý Tiểu Long có thể là cha...
Cơ hội Việt Nam dự World Cup 2022 ra sao sau khi FIFA chính thức chốt số đội Ý kiến tăng số đội tham dự World Cup 2022 từ 32 lên thành 48...