Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 15/11/2018 09:58 AM (GMT+7)

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc

(Tin thể thao, tin tennis) Gặp vận đen phải rời xa sân bóng cũng là lúc sự nghiệp người mẫu của tay vợt Nga được chú ý hơn.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 1

Nếu như không dính chấn thương, giải nghệ sớm có lẽ Anna Chakvetadze vẫn là cái tên đang đứng ở những vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng tennis.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 2

2007 là năm ác mộng nhất với tay vợt có chiều cao 1m72.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 3

Sau khi bị 6 tên cướp đột nhập vào nhà trói chặt rồi lấy đi tiền và một số trang sức quý giá, cô gái 31 tuổi còn gặp chấn thương lưng.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 4

Khủng hoảng tinh thần lại không bao giờ tìm được thể trạng sung mãn nhất, sự nghiệp của tay vợt Nga đi xuống trông thấy.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 5

Từng lên hạng 5 thế giới, lọt vào bán kết US Open và 2 lần tới tứ kết Australian và Roland Garros nhưng sự khởi sắc này chỉ diễn ra trước năm 2008.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 6

Thành tích tốt nhất trong mùa giải 2008 của người đẹp nước Nga là vào vòng 4 Wimbledon, những dấu son khi tham dự Grand Slam của cô cũng dừng lại ở đó.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 7

Thi đấu bết bát nàng Anna giải nghệ vào năm 2013, lúc này lại chuyên tâm đầu tư cho công việc trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 8

Sở hữu vóc dáng trời ban, cựu tay vợt xinh đẹp Anna mau chóng trở thành cái tên thu hút với nhiều tạp chí sắc đẹp nổi tiếng.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 9

Anna Chakvetadze xuất hiện tuyệt đẹp cùng với tay vợt nữ Azarenka trên một bìa tạp chí.

Nữ tay vợt tennis tuyệt đẹp bị 6 tên cướp trói chặt: Sự nghiệp tụt dốc - 10

Sự nghiệp tennis đi xuống nhưng cô lại bén duyên với nghề người mẫu và bình luận viên truyền hình. Hiện tại tay vợt 31 đã có con, cô vừa sinh hạ cậu con trai kháu khỉnh vào 9 vừa qua.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Tuyệt đỉnh bi-a Việt: Quyết Chiến, Đình Nại thăng hoa trên BXH thế giới Bảng xếp hạng của các cơ thủ carom thế giới đã có sự thay...
U22 Thái Lan đua U22 Việt Nam: Sự thật sốc về sức mạnh trận ra quân Một phóng viên của Thái Lan tác nghiệp tại U22 Đông Nam Á đã...
Ghế nóng Chelsea: Zidane ra yêu sách về Hazard và 6000 tỷ đồng Chelsea đang âm thầm đàm phán để Zidane về thay nhà cầm quân...
Đấu Chelsea và Liverpool, MU - Solskjaer có “vũ khí bí mật” thời Sir Alex MU có thể sử dụng một “quân bài tẩy” bất ngờ khi sắp đấu...