Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 06/04/2015 22:54 PM (GMT+7)

Ông Bảo chỉ hợp... đội nghèo

Đang dẫn dắt Thanh Hóa đứng nhì bảng V-League nhưng lại quyết định nghỉ ngang rồi sau đó vài ngày nhận lời làm cho XSKT Cần Thơ, HLV Vũ Quang Bảo tự nhận ông chỉ hợp làm cho các đội bóng nghèo.

Theo những thỏa thuận sơ bộ thì sáng 7-4, HLV Vũ Quang Bảo chính thức về nắm đội bóng XSKT Cần Thơ với chức danh giám đốc kỹ thuật. Ông Bảo sẽ hỗ trợ cho học trò cũ Nguyễn Thanh Danh, người đang tạm nắm vai trò HLV trưởng đội bóng miền Tây thay cho HLV Nguyễn Văn Sỹ bị sa thải.

Quyết định đầu quân cho XSKT Cần Thơ của HLV Vũ Quang Bảo khiến không ít người bất ngờ. Ông vừa chia tay đội bóng Thanh Hóa vì lý do sức khỏe nhưng ngay sau đó lại nhận lời về với XSKT Cần Thơ. “Tôi bị viêm khớp tay trái, cộng thêm việc huyết áp không ổn định thời gian gần đây nên gia đình cứ nài nỉ tôi nghỉ việc để chữa bệnh dứt điểm.

Ông Bảo chỉ hợp... đội nghèo - 1

HLV Vũ Quang Bảo khiến lãnh đạo, cầu thủ và CĐV Thanh Hóa bất ngờ vì xin thanh lý hợp đồng do bệnh nhưng sau đó chuyển sang nắm đội Cần Thơ

Chia tay Thanh Hóa được vài ngày, tôi thấy sức khỏe ổn định hơn nên có nói gia đình hay là tìm việc trở lại. Vừa xong thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của lãnh đạo XSKT Cần Thơ trong lúc đang ở bệnh viện châm cứu. Đúng là cơ duyên nên tôi đồng ý” - HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ.

Với quyết định mời HLV Vũ Quang Bảo về sắm vai giám đốc kỹ thuật, XSKT Cần Thơ đang áp dụng cách thức của B.Bình Dương, đội bóng cũng mời HLV Lê Thụy Hải về với vai trò tương tự.

Có điều việc HLV Vũ Quang Bảo dễ dàng nhận lời khiến nhiều người bất ngờ bởi XSKT Cần Thơ đang trong thời điểm khủng hoảng, đang đứng áp chót bảng xếp hạng V-League với 5 điểm, trong lúc đội bóng cũ Thanh Hóa nằm trong tốp 3 với 16 điểm.

Chia sẻ về điều này, ông Bảo cho biết: “XSKT Cần Thơ đang gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có cách để vực dậy. Có lẽ số tôi chỉ hợp với những đội bóng nghèo nên mới quyết định nhận lời về XSKT Cần Thơ”.

Vẫn còn quá sớm để khẳng định HLV Vũ Quang Bảo liệu có giúp XSKT Cần Thơ thoát được khó khăn hay không khi đội bóng vùng Tây Đô vẫn đang rất rối về lực lượng.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nghệ An không quá lo lắng: “XSKT Cần Thơ đang có tham vọng lớn và tôi thích thú với kế hoạch mà lãnh đạo đội đưa ra. Tôi tin rằng những sự thay đổi về nhân sự trong thời gian tới sẽ giúp đội bóng nhanh chóng thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ”.

Theo Anh Dũng (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Ngoại hạng Anh tuyên bố tái xuất: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Video highlight trận Dusseldorf – Schalke 04: Hiệp 2 tưng bừng, ngược dòng sững sờ Phải tới phút 53, bàn mở tỉ số mới được ghi và diễn biến sau...