Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 08:59 AM (GMT+7)

Ông chủ và hai ông phó

Việc đăng đàn của Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức chê bai HLV Miura chắc chắn sẽ làm Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nóng mặt.

Trước đây quan hệ của ông Đức và ông Dũng được xem là môi và răng nhưng kể từ khi lứa học viện của bầu Đức bị “lợi dụng” rồi bị “bỏ rơi” thì mối quan hệ ấy nhạt dần.

Ông Dũng khi quyết việc gì ở thường trực VFF hay nhắn tin cho ông Đức (và ba thành viên khác), còn ông Đức thì sau này bất mãn đã không thèm họp thường trực và còn gửi lời cảnh báo về cách làm không vì bóng đá.

Ông chủ và hai ông phó - 1

Bầu Đức không ngại chê Miura là HLV ngoại dở nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ảnh: CTV

Trong khi đó, ông phó chủ tịch kiêm trưởng đoàn bóng đá Việt Nam sau trận thắng nhọc nhằn Đài Loan lại điện thoại về VFF xin xuất tiền để thưởng cho toàn đội. Lập tức đề nghị trên bị nhiều thành viên phản ứng vì “đá như thế mà thưởng!”. Thế là ông phó bèn chuyển từ thưởng qua bồi dưỡng và tất nhiên là cũng bị phản ứng mạnh.

Ông Miura đang bị xem là tâm điểm của những cuộc chỉ trích nhưng có ai chịu hiểu ông Miura lấy cầu thủ từ cái nền V-League mà các lượt cuối toàn đá trên bàn thì lấy đâu ra cầu thủ sung sức.

Đổ hết cho ông Miura thì tội, bởi cần phải công bằng xem xét đến việc nền tảng của một V-League ra sao thì cầu thủ sẽ như vậy.

Theo Nguyễn Nguyên (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Man City nếu bị cấm chuyển nhượng & Cúp C1: Pep Guardiola quay về Barca? 2 lần vô địch Champions League của Pep Guardiola đều là với...
Real có biến lớn: Zidane thẳng tay đuổi 17 SAO, đệ cưng cũng bị xử phũ Một cuộc cách mạng chưa từng có sắp diễn ra ở Real Madrid.
Cơ thủ Việt 20 tuổi “đại náo” World Cup: Hạ thêm sao Thổ Nhĩ Kỳ (Tin bi-a) Cơ thủ trẻ Chiêm Hồng Thái đã có thêm một...
Dẫn 10-0, 100% giành HCV thế giới: Võ sỹ Trung Quốc vẫn thua tức tưởi Đang hơn đối thủ 10 điểm chỉ còn vài giây trận đấu kết thúc...