Tháng 08, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 16:30 PM (GMT+7)

Ông Lê Hùng Dũng: 'Có thể sai, quyết không là người xấu'

Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Hùng Dũng đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với Tiền Phong xoay quanh một số vấn đề của bóng đá Việt Nam hiện đang được dư luận quan tâm.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Lê Hùng Dũng khẳng định VFF sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Toshiya Miura. Theo ông Dũng, bóng đá Việt Nam đã có kinh nghiệm về việc sử dụng HLV ngoại trong quá khứ.

"Tâm lý của chúng ta là nóng vội, muốn "ăn" ngay. Trong khi kinh nghiệm các nước muốn đạt thành tích ổn định, HLV cần có thời gian. Dĩ nhiên, thành tích là thước đo căn bản nhưng không thể trong ngắn hạn. Nếu chúng ta cứ thay liên tục HLV thì không ổn"-ông Dũng cho biết.

Ông Lê Hùng Dũng: 'Có thể sai, quyết không là người xấu' - 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: "Có thể sai, nhưng quyết không là người xấu"

Một vấn đề thu hút sự quan tâm của giới yêu mến bóng đá Việt Nam là thất bại của HA.GL ở V.League 2015. Theo ông Dũng, đội bóng của bầu Đức thua về thành tích trước mắt nhưng không thất bại về lối chơi. Ông Dũng nhận định có thể do U19 thi đấu đẹp, đá hay nên ông bầu HA.GL đã có phần nóng vội. Sự thất bại tạm thời của HA.GL không phải tín hiệu xấu đối với công tác đào tạo trẻ của HA.GL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

"Tôi cho rằng việc họ không thành công năm nay là một kinh nghiệm quý chứ không phải kinh nghiệm xấu. Năm sau các cầu thủ có thể thi đấu tốt hơn"-ông Dũng cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Dũng đồng thời đề cập tới thời gian 2 năm nắm giữ cương vị Chủ tịch VFF của mình, với tư cách doanh nhân đầu tiên trong lịch sử được bầu vào vị trí này.

"Không ai có thể nói mình cái gì cũng đúng. Tôi chưa từng thấy ai dám nhận thế. Nhưng quan điểm của tôi, mình có thể sai nhưng quyết không là người xấu", ông Dũng nói.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)

Tin đọc nhiều

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Nhật Bản: Bảo toàn thành quả (KT) U23 Nhật Bản bất lực trong việc chọc thủng lưới U23 Việt Nam...
Federer - Djokovic: Chiến thắng oanh liệt, lịch sử sang trang (Chung kết Cincinnati Masters) Một tay vợt đã có được danh hiệu Masters 1000 còn thiếu...
Kịch bản "điên rồ" ASIAD 2018: Lý do U23 Việt Nam “nên” thua Nhật Bản U23 Việt Nam “nên” thua U23 Nhật Bản ở trận cuối vòng bảng...
U23 Việt Nam hạ đẹp U23 Nhật Bản: Báo chí Nhật nể phục Á quân châu Á Báo chí Nhật Bản đánh giá rất cao màn trình diễn của U23...