Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 08:55 AM (GMT+7)

Ông Sự về Hải Phòng

Đường đua trụ hạng V-League trở nên nóng bỏng với tâm điểm ở sân Pleiku giữa hai đội HA Gia Lai và Cần Thơ được tập trung quá nhiều càng giúp cuộc chơi tại sân Lạch Tray… dễ chơi hơn.

Ở đấy có cuộc trở về quê hương của HLV Trần Bình Sự đang dẫn dắt Đồng Nai tìm cửa thoát và dễ thoát nhất.

Ông Sự về Hải Phòng trong thời điểm rất thuận lợi khi chủ nhà vừa có trận thắng rửa nỗi nghi ngờ trước SHB Đà Nẵng sau một lần bị dư luận phán xét thầy trò Trương Việt Hoàng đi “làm từ thiện” ở Cần Thơ. Nó thể hiện một tâm thế không vì tham vọng vươn cao của bóng đá Hải Phòng với những lý do rất… vô lý khi tất cả nửa đội hình trụ cột.

Chính vì cách chơi bất thường của chủ sân Lạch Tray lẫn thái độ bất chấp của họ nên sẽ rất dễ cho Đồng Nai tính toán lấy điểm mà không ngại sức ép dư luận cùng sự thờ ơ và mũ ni che tai của các nhà làm giải.

Ông Sự về Hải Phòng - 1

Ông Trần Bình Sự

Thực tế Đồng Nai sau một mùa bóng mất cả nửa đội hình chính do bán độ ở mùa bóng trước đã không còn mạnh mẽ nhưng họ lại rất mạnh nhờ cách toan tính của HLV Trần Bình Sự. Ông thầy người Hải Phòng lão luyện vừa biết chọn trận mà đá lại biết chọn bạn mà chơi để hai bên cùng có lợi.

Trận thắng QNK Quảng Nam 3-1 và sau đó cầm hòa 0-0 đối thủ mạnh Hà Nội T&T cho thấy Đồng Nai không phải dạng vừa ở thế cờ tàn V-League.

Ông Sự về Hải Phòng khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về sân Pleiku.

Liệu sẽ là “ngựa về ngược”?

Theo Gia Huy (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Chi tiết Federer - Hyeon Chung: Set 2 dễ dàng (KT) Federer đã cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp giữa anh với đối...
Ứng viên vô địch Cúp C1: Real bị phế ngôi, Barca thành số 1 Real bị xem thường khả năng bảo vệ ngôi vô địch cúp C1 sau...
La Liga trước vòng 29: Barca “gầm thét”, Real giúp Ronaldo đua "Vua phá lưới" Real giúp Ronaldo bám đuổi Messi trong cuộc đua giành “Vua...
Federer - Hyeon Chung: Sai lầm ván quyết định (Tứ kết Indian Wells) Hyeon Chung đã từng gây sốc trước Novak Djokovic và có cơ...