Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/10/2018 23:59 PM (GMT+7)

Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người

(Tin thể thao, tin boxing) Võ sỹ boxing - Amir Khan được mệnh danh là "Hoàng tử nước Anh", bị bắt quả tang liên lạc với tội phạm giết người.

Vào năm 2015, sau khi bất đồng quan điểm Philip Merry 31 tuổi đã "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" và khiến Steve McKinnon qua đời. Với tội danh giết người, Merry đã phải nhận án tù giam 8 năm, tính đến nay cựu tay đấm nghiệp dư này đã hoàn thành được 3 năm.

Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người - 1

Amir Khan (trái) bị bắt quả tang gọi điện cho tội phạm giết người

Khi bị giam giữ, tất nhiên tù nhân sẽ không được sử dụng điện thoại vì thế mọi cuộc gọi đều sẽ phạt rất nặng nếu bị phát hiện. Cuối tuần qua, Merry cùng người bạn cũ Amir Khan - tay đấm boxing được mệnh danh là "Hoàng tử nước Anh" nghiễm nhiên trò chuyện qua điện thoại, họ còn gọi FaceTime (cuộc gọi hình ảnh).

Phát hiện sự việc trên, góa phụ Clare McKinnon (có chồng bị Merry giết 3 năm về trước) vô cùng tức giận: "Amir Khan là một võ sỹ nổi tiếng, tất nhiên anh ta là phải là hình mẫu cho nhiều người. Thật kinh khủng, anh ta lại nói chuyện với một người như Merry. Merry đang có mặt ở trong tù làm sao nhận được cuộc gọi của Khan? Làm sao Merry có điện thoại?", góa phụ Clare tố cáo.

Bộ Tư pháp nước Anh cho biết: “Hành vi này là không thể chấp nhận chúng tôi sẽ điều tra để làm rõ vụ việc này". Họ cũng cho biết tù nhân sử dụng điện thoại sẽ phải "bóc lịch" thêm 2 năm, tất nhiên người nào gọi điện với tù nhân cũng sẽ bị trừng phạt.

Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người - 2

"Hoàng tử boxing" Amir Khan (phải) đang đối mặt với rắc rối

Phát ngôn viên của Khan giải thích: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Amir đã được cung cấp điện thoại di động từ một người hâm mộ yêu cầu nói chuyện với ai đó (điều gì đó thường xuyên xảy ra). Không có thông báo trước rằng bạn của anh ta đang ở trong tù hoặc đã bị kết án tội nghiêm trọng".

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...