Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 27/11/2019 17:19 PM (GMT+7)

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A

Sự kiện: Bóng đá SEA Games

Các trợ lý của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển U22 Việt Nam vừa có mặt trên sân vận động Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà U22 Philippines và U22 Myanmar ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 1

Chiều ngày 27/11, đội chủ nhà U22 Philippines có cuộc so tài với U22 Myanmar trong khuôn khổ bảng A môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 2

U22 Philippines và U22 Myanmar đều có thể trở thành đối thủ của U22 Việt Nam trong trường hợp thầy trò ông Park Hang Seo giành vé vào bán kết. Thầy Park đã cử trợ lý Kim Han Yoon đến sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu kể trên.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 3

Các thành viên của U22 Việt Nam ngồi ở khu vực khán đài A để theo dõi trận đấu.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 4

Ngoài trợ lý Kim Han Yoon, trợ lý Lưu Danh Minh có có mặt để làm nhiệm vụ ghi hình trận đấu giữa U22 Philippines và U22 Myanmar.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 5

HLV Kim Han Yoon cẩn thận ghi chép khá kỹ các tình huống diễn ra trong trận đấu giữa chủ nhà U22 Philippines và U22 Myanmar.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 6

Các trợ lý của HLV Park Hang Seo gặp lại một người cũ trong ban huấn luyện của U22 Myanmar, đó chính là Willander Fonseca - cựu HLV thể lực của ĐT Việt Nam.

Phó tướng của HLV Park Hang Seo "do thám" đối thủ ở bảng A - 7

Trận đấu giữa U22 Philippines và U22 Myanmar diễn ra khá hấp dẫn, cả hai đội bóng đều muốn giành chiến thắng để đua vé vào bán kết với U22 Malaysia.

Anh Khoa (từ Manila)

Tin đọc nhiều

Đạt thành tích “khủng” tại SEA Games, Thạch Kim Tuấn rộng cửa đua Olympic Thạch Kim Tuấn dù chỉ giành HCB SEA Games nhưng vẫn rộng cửa...
Việt Nam cho Thái Lan "hít khói" về số HCV SEA Games: Còn nhiều bất ngờ khác? Đoàn Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng tổng sắp sau ngày thi...
Nhận định bóng đá U22 Việt Nam – U22 Thái Lan: Quyết hạ kình địch, thẳng tiến bán kết (15h00, 5/12) Với tâm lý thoải mái, U22 Việt Nam có cơ hội...
Quả bóng vàng 2019: Van Dijk tán dương Messi, bất ngờ "cà khịa" Ronaldo Hết lời ca ngợi Messi, tuy nhiên Van Dijk không coi Ronaldo...