Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 23:36 PM (GMT+7)

Phóng viên Nhật Bản “do thám” ĐT nữ Việt Nam

Thầy trò HLV Trần Vân Phát nhận được sự quan tâm đặc biệt của một nhóm phóng viên Nhật Bản trong các buổi tập gần đây.

Ở buổi tập của thầy trò HLV Trần Vân Phát trên sân Thống Nhất cách đây mấy ngày, có một ê kíp gồm 5 phóng viên truyền hình của Nhật Bản đã chờ sẵn trong sân để ghi hình buổi tập các cô gái vàng bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, các phóng viên này còn đến tiếp cận và muốn phỏng vấn HLV Trần Vân Phát.

Tuy nhiên, ông Phát đã từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào từ truyền thông Nhật Bản và nhắc nhở các phóng viên đến từ đất nước Mặt trời mọc rằng họ chỉ được phép ghi hình buổi tập của tuyển nữ Việt Nam trong khoảng 15 phút đầu tiên.

Phóng viên Nhật Bản “do thám” ĐT nữ Việt Nam - 1

Các phóng viên Nhật Bản quan tâm đặc biệt đến tuyển nữ Việt Nam

Và ở buổi tập quan trọng của thầy trò HLV Trần Vân Phát chiều 13/5 trước cuộc đối đầu với Jordan vào chiều mai (14/5), tuyển nữ Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của một nhóm phóng viên truyền hình khác của Nhật Bản.

Theo đó, một ê kíp gồm 4 phóng viên Nhật Bản có mặt tại sân tập Phú Thọ (Quận 11, TP HCM) từ khá sớm để theo dõi buổi tập của tuyển nữ Việt Nam. Không chỉ ghi hình, các phóng viên này còn ghi chép lại một cách hết sức tỉ mỉ từng bài tập của tuyển nữ Việt Nam.

Phóng viên Nhật Bản “do thám” ĐT nữ Việt Nam - 2

Tiền đạo Thanh Hương hết bị căng cơ và sẵn sàng xuất trận

Sau khoảng 15 phút, trưởng đoàn Phan Anh Tú yêu cầu các phóng viên Nhật Bản ngừng ghi hình. Tuy vậy, các phóng viên Nhật Bản vẫn ở lại sân tập và “do thám” thầy trò ông Trần Vân Phát cho đến cuối buổi tập. Theo lịch thi đấu chính thức VCK Asian Cup nữ 2014, tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản vào lúc 20h15 ngày 16/5. 

Ngoài ra, buổi tập của tuyển nữ Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ có mặt tại sân Phú Thọ chiều 13/5. Bác Thành, một người dân ở gần trung tâm thể thao Phú Thọ cho biết: "Tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn được dự World Cup và đây cũng là cơ hội để chúng tôi được xem các trận đấu đỉnh cao của bóng đá nữ Châu Á. Chúng tôi sẽ hết mình cổ vũ tuyển nữ Việt Nam trong các trận đấu sắp tới."

Buổi tập của tuyển nữ Việt Nam kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi và ông Trần Vân Phát chủ yếu cho các học trò tập nhẹ để giữ chân cho trận đấu quan trọng với Jordan chiều mai. Liên quan đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ nữ Việt Nam, một trợ lý của ông Trần Vân Phát cho biết các trụ cột như Kim Hồng, Thanh Hương đều đã không còn bị căng cơ và sẵn sàng ra sân trong trận đấu khai màn của ĐT nữ Việt Nam.

Phạm Tuấn

Tin đọc nhiều

MMA: Cú đấm "lườm rau gắp thịt" gây chấn động Độ quái của võ sĩ Nhật Bản đã khiến đối thủ "mắc bẫy", nhận...
Man City – Pep bán Aguero sang Pháp, mua SAO Bayern Man City sắp bán Aguero giá 60 triệu bảng sang Pháp và đón...
Vô luật: Vật không lại, đấm đối thủ như MMA Trận đấu vật tại Nga suýt lâm vào cuộc loạn đả khi một đối...
Đức - Cameroon: Ngôi đầu để tránh Ronaldo (22h, 25/6) Không đội bóng nào tại bảng B muốn chạm trán Bồ...