Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 07:53 AM (GMT+7)

PSG tính "đánh cả cụm" Ronaldo, Messi vào năm 2016

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi vẫn ấp ủ tham vọng sở hữu hai ngôi sao xuất sắc nhất thế giới.

Trong bài phát biểu diễn ra hồi tháng 6 năm nay, tỷ phú người Qatar tuyên bố PSG đủ sức mua cả Ronaldo lẫn Leo Messi. NHM đội bóng này đương nhiên có lý do để chờ đợi thương vụ thế kỷ xảy ra và hiện tại, họ đang rất háo hức khi báo chí Pháp đưa thông tin PSG có thể hoàn tất thương vụ này vào tương lai gần.

Tờ báo uy tín bậc nhất nước Pháp, L'Équipe tiết lộ, đội chủ sân công viên các Hoàng tử sẽ khởi động kế hoạch mua hai ngôi sao của Barca và Real vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016.

PSG tính "đánh cả cụm" Ronaldo, Messi vào năm 2016 - 1

PSG tham vọng sở hữu bộ đôi xuất sắc nhất thế giới vào mùa hè 2016

Tham vọng của Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi quá rõ ràng. Ông muốn có sự hiện diện của Ronaldo và Messi tại Parc des Princes để hoàn tất giấc mơ còn dang dở là đứng trên đỉnh cao đấu trường Champions League.

“Để đối phó lại sự trỗi dậy của các đội bóng, đặc biệt là những tên tuổi tại Premier League, chúng tôi rất muốn chiêu mộ cả Ronaldo lẫn Messi để phục vụ mục tiêu của mình”, Nasser Al-Khelaifi nhấn mạnh.

Trong tính toán của tỷ phú người Qatar, việc nhiều đội bóng lớn của Pháp sẽ phải tuân theo điều lệ ăn chia tiền bản quyền truyền hình với các đối thủ khác vào năm 2016 buộc PSG phải nhanh chóng hiện thực hóa tham vọng sở hữu Ronaldo và Messi.

Cũng theo L'Équipe, trong trường hợp không thể lôi kéo hai ngôi sao trên về đất nước hình lục lăng, PSG sẽ triển khai “phương án B” bằng kế hoạch chiêu mộ Neymar (Barca) và Aguero (Man City).

M.T (Tổng hợp từ L'Equipe)

Tin đọc nhiều

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn Đệ tử 4 đời của "Nhất đại tông sư" Diệp Vấn bị hạ gục bởi võ...
Bảng xếp hạng tennis 19/3: Federer mất cúp, Nadal nghỉ chơi vẫn lấy số 1? Trên bảng xếp hạng, Rafael Nadal hiện chỉ còn kém Roger...
Chi tiết Federer - Del Potro: Tie-break set 3 định đoạt (Chung kết Indian Wells) (KT) Chức vô địch đã phải được định đoạt trong loạt tie-break của...
Bảng xếp hạng FIFA tháng 3: Việt Nam số 1 Đông Nam Á trước cơ hội lịch sử Đội tuyển Việt Nam trong tháng 3 vẫn đứng vững chắc ở ngôi...