Tháng 12, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 00:22 AM (GMT+7)

"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018

"Quả bóng vàng 2017", Đinh Thanh Trung không ngại thành công của đàn em tại tuyển U23 và quyết tâm giành suất trong đội hình của HLV Park Hang Seo.

Video phỏng vấn Đinh Thanh Trung và Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Clip theo BongdaTV, VTVcab"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018 - 1)

Giải vô địch Đông Nam Á lần 12, AFF Cup 2018 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ diễn ra. Đây là thời gian các đội tuyển bắt đầu tập trung quân số để có những bước chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu và Việt Nam không nằm ngoài guồng quay ấy.

"Quả bóng vàng 2017" không ngại đàn em, quyết tranh vàng AFF Cup 2018 - 2

Đinh Thanh Trung (số 28) trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Ngày hôm qua, (10/11) thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Mỹ Đình. Buổi tập diễn ra nhẹ nhàng do mới chỉ có 16 tuyển thủ lên đội, phần còn lại vẫn đang còn thực hiện nhiệm vụ tại CLB. Trong số các tuyển đã góp mặt, đáng chú ý có "Quả bóng vàng Việt Nam 2017" Đinh Thanh Trung.

Tiền vệ đang thi đấu cho Quảng Nam năm nay đã 30 tuổi và cơ hội cống hiến cho ĐTQG Việt Nam không còn nhiều. Bởi vậy, Đinh Thanh Trung rất quyết tâm trong đợt tập trung lần này.

"Đối với tôi, mỗi lần được triệu tập lên ĐTQG là một niềm vinh dự và tôi vẫn rất háo hức như những lần trước. Đội tuyển hiện tại đang có nhiều cá nhân tốt, sức trẻ và sự đoàn kết cao. Tôi không cảm thấy áp lực trước thành công của những cầu thủ trẻ bởi chúng tôi là một tập thể".

Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1988 cũng cho biết về sự khác nhau về phong cách chơi trên tuyển và CLB.

"HLV Park thường xuyên xây dựng lối chơi đa dạng cho các cầu thủ. Cá nhân tôi thấy khi chơi ở vị trí giữa sân khác rất nhiều so với vị trí cánh ở CLB. Tuy nhiên, tôi cũng đang dần thích nghi với vị trí mới".

Ngọc Lâm

Tin đọc nhiều

ĐT Việt Nam tập sớm đá Malaysia ở Mỹ Đình: Đức Chinh cười tươi luyện dứt điểm ĐT Việt Nam không có thời gian nghỉ mà liền bắt tay vào công...
HLV Park Hang Seo: Dụng binh biến ảo khuynh đảo chung kết AFF Cup Thêm một lần HLV Park Hang Seo thể hiện tài dụng binh ấn...
Bi-a hài hước nhất năm: Hai cơ thủ đề pa hiếm có, trọng tài “méo mặt” Hiếm có trọng tài nào lâm vào trường hợp khó xử như trong...
NÓI THẲNG: Đừng tặng "độc dược" cho tuyển Việt Nam Treo thưởng và tặng thưởng để tạo động lực cho đội tuyển...