Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 18/04/2013 16:15 PM (GMT+7)

Ribery tự tin Bayern sẽ đả bại Barca

Tiền vệ người Pháp cho rằng Bayern của anh đã mạnh hơn năm 2009.

Mới đây Ribery đã có cuộc trả lời phỏng vấn tờ AS của Tây Ban Nha. Trong đó tiền vệ người Pháp đã bày tỏ sự tự tin trước cuộc thư hùng với Barcelona.

Về cảm giác trước trận đấu, Ribery cho biết: “Đây là cuộc chiến giữa hai đội bóng hàng đầu châu Âu. Mọi người đều bàn tán về trận đấu. Rõ ràng nó đã thu hút sự chú ý rất lớn. Chúng ta đều biết Barca mạnh thế nào trong những năm gần đây. Năm ngoái họ cũng xứng đáng vào chung kết ở Allianz Arena. Họ chỉ thiếu may mắn. Tôi cảm thấy không công bằng khi họ bị loại. Mặc dù vậy lúc này họ vẫn rất mạnh. Tâm trí tôi đang dành cả cho trận chiến với Barca”.

Ribery tự tin Bayern sẽ đả bại Barca - 1

Ribery tin Bayern có thể đánh bại Barca

Về trận đấu năm 2009: “Cả Bayern và Barca đã thay đổi nhiều sau thời điểm đó. Tuy nhiên chúng tôi khi ấy mới chỉ là một đội bóng đang xây dựng. Thực tế chúng tôi đã có cơ hội trước họ ở cả Munich và Nou Camp. Bây giờ Bayern đã mạnh hơn nhiều, trong khi Barca vẫn vậy. Với phong độ hiện tại, chúng tôi tự tin có thể vượt qua họ”.

Về mục tiêu cá nhân tại Champions League: “Tôi đã có 6 năm tại Bayern và giành rất nhiều danh hiệu quốc nội. Nhưng tôi đã thất bại ở 2 trận CK Champions League. Tôi đã 30 tuổi và cảm thấy giờ là thời cơ lý tưởng để giành Champions League. Chúng tôi không cảm thấy lo lắng.”

Ribery cũng đồng thời thừa nhận những liên hệ trong quá khứ với Barca: “Vài năm trước cả Real và Barca đều muốn có tôi. Họ đã liên hệ nhưng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc với Munich và không muốn ra đi”.

Tại Champions League năm 2009, Bayern đã thua Barca 1-5 ở vòng tứ kết (1-1 tại Munich và 0-4 tại Nou Camp). Ribery và các đồng đội đã thất bại ở trận CK 2010 trước Inter (0-2) và CK 2012 trước Chelsea (1-1 sau hai hiệp phụ, 3-4 penalty).

T.A

Tin đọc nhiều

Thua 5 lần liên tiếp, Nadal “ngả mũ” thừa nhận Federer hay hơn Để thua Federer, Nadal đã dành những lời ngợi ca cho đối...
Federer hạ Nadal vô địch Thượng Hải Masters: Sức mạnh hủy diệt, xưng bá phương Đông Roger Federer thêm 1 lần nữa khẳng định sức mạnh hủy diệt...
Bi-a: Cơ thủ phá thế “ma trận”, ngàn năm có một Cơ thủ vô danh đã phá thế bi "ma trận" mà không mắc bất kỳ lỗi...
Mỹ nhân thể dục: "Chân ngắn" nóng bỏng, vô địch châu Âu Larisa VĐV thể dục nghệ thuật Romania sở hữu gương mặt tuyệt...