Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 15:00 PM (GMT+7)

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina

Nhân dịp cho ra mắt sản phẩm nước hoa của mình, Cristiano Ronaldo được cho là đã tìm được "một nửa" mới của mình, và cô gái này thậm chí còn được các fan Ronaldo thích thú.

Đời sống tình ái của Cristiano Ronaldo lại có dịp được mổ xẻ khi gần đây một tờ báo Bồ Đào Nha đưa tin Ronaldo đã có người tình mới "thay thế" bồ cũ Irina Shayk.

Trong thời gian qua Ronaldo đã cho tung ra dòng sản phẩm nước hoa mới có tên gọi “Legacy” và anh đã có mặt trong ngày ra mắt sản phẩm bên cạnh nhiều người mẫu xinh đẹp. Một trong số những người mẫu có mặt là cô Claudia Sanchez đã đăng tải một bức ảnh chụp chung giữa mình với Ronaldo lên tài khoản Instagram của cô.

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 1

Ronaldo và người mẫu Claudia Sanchez trong buổi ra mắt nhãn hiệu nước hoa "Legacy"

Và giờ bức ảnh ấy đã có dịp được dùng làm bìa trang nhất cho một ấn bản mới đây của tờ Lux. Tờ báo BĐN này cho biết cô Sanchez, 22 tuổi đến từ TBN, đã luôn xuất hiện bên cạnh Ronaldo trong buổi lễ ra mắt sản phẩm và tờ này cho biết sau đó CR7 đã đưa cô người mẫu tóc nâu quyến rũ này đi dự một bữa tối lãng mạn, và kể từ đó họ đã bắt đầu đi lại với nhau trong bí mật.

Mặc dù mối quan hệ của họ có thực tồn tại hay không vẫn chưa thể được khẳng định, nhưng có vẻ các fan của Ronaldo tỏ ra rất hài lòng với cô Claudia Sanchez. Họ liên tục gửi những lời khen ngợi nhan sắc của cô và nói Ronaldo gặp may mắn trên tài khoản Instagram của Sanchez.

Một vài hình ảnh về người mẫu Claudia Sanchez:

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 2

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 3

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 4

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 5

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 6

Rộ tin đồn CR7 bén duyên tình mới đẹp hơn cả Irina - 7

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Địa chấn bi-a: Cơ thủ dự bị Việt Nam thắng siêu sao vô địch World Cup 20 lần Cơ thủ Thanh Tự đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại cơ...
Bi-a World Cup bùng nổ “cơ điên”: Seri 18 điểm vượt mặt “Thần đồng” Cuộc đua cho giải thưởng "cơ điên" tại TP.HCM World Cup 2019...
Ibra "chung mâm" với Pele, vượt xa Messi & Ronaldo Chân sút Ibrahimovic được ca ngợi là một trong ba cầu thủ...
Real – Zidane sốc nặng: SAO sáng chưa tới, “đại ca” Ramos tuyên bố ra đi Khi những “bom tấn” còn chưa đổ bộ, Real nguy cơ mất thủ...