Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 29/06/2015 14:47 PM (GMT+7)

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng

Tiền đạo Cristiano Ronaldo tỏ ra hãnh diện khi chứng kiến cậu con trai 5 tuổi trình diễn những kỹ năng đá bóng ngày càng thuần thục.

Tranh thủ những ngày hè, tiền đạo Ronaldo đã dành thời gian vui chơi cùng cậu con trai Cristiano Jn. Hai cha còn cùng tắm biển và chơi bóng tại đảo Bahamas. Cristiano Jn. vừa tròn 5 tuổi cách đây 2 tuần nhưng đã sở hữu những kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Không chỉ rê dắt và sút bóng thuần thục, con trai của Ronaldo còn được cha truyền dạy cho tuyệt chiêu “ngả bàn đèn”.

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 1

Những kỹ năng chơi bóng tuyệt vời của Cristiano Jn.

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 2

Nhìn những bức ảnh được chụp vào Ngày của Cha cho thấy Ronaldo rất hãnh diện về con trai của mình.

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 3

Cựu tiền đạo của M.U đã trở thành cha từ 5 năm trước khi anh có mối quan hệ với một phụ nữ bí ẩn và cô ấy đã sinh Cristiano Jn. vào ngày 17-6-2010. Từ đó, mọi thông tin về mẹ của Jn. đều được gia đình Ronaldo cho vào vòng bí mật.

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 4

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 5

Ronaldo đã giữ im lặng trước báo chí kể từ trận thua Atletico Madrid 0-4 hồi tháng 2 qua. Anh muốn trốn tránh sự quan tâm không cần thiết của giới truyền thông về tương lai tại Real sau 6 năm chơi bóng tại đây.

Anh chỉ tiết lộ duy nhất với tờ A Bola (Bồ Đào Nha): “Báo chí tìm cách khai thác những mâu thuẫn giữa tôi và Real Madrid. Vì vậy, tôi đã không nói chuyện với họ trong thời gian dài. Tôi chỉ nói với A Bola như một trường hợp ngoại lệ nhằm khẳng định rằng những thông tin của giới truyền thông đưa trước đó về mối quan hệ không tốt đẹp giữa tôi và CLB là sai. Tôi vẫn hạnh phúc cùng Real và chỉ tập trung cho mùa giải mới thành công hơn”.

Ronaldo con biểu diễn kỹ năng chơi bóng - 6

Ronaldo đã im lặng trước giới truyền thông từ rất lâu

Theo C.Tuấn (Nld.com)

Tin đọc nhiều

U23 Hàn Quốc - U23 Jordan: Vỡ òa siêu phẩm phút 90+5 Bàn thắng định đoạt số phận trận đấu đến đúng vào phút bù...
Chelsea thua đậm Bayern: "Cột mốc đen" sau 34 năm, Lampard nói gì? Chelsea đã chạm "cột mốc đen" sau 34 năm với thất bại trước...
Vô ảnh cước & 9 tuyệt chiêu của Hoàng Phi Hồng Hoàng Phi Hồng sở hữu những tuyệt chiêu vô cùng uy lực.
Video highlight trận Liverpool - West Ham: Bước ngoặt sai lầm, rượt đuổi mãn nhãn Trận đấu là màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục với 5 bàn thắng...