Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/09/2015 15:40 PM (GMT+7)

Ronaldo & Messi giúp... làm sạch vệ sinh môi trường

Tên tuổi của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã được một nhóm bảo vệ môi trường ở Anh dùng vào mục đích dọn dẹp đường phố London.

Một ý tưởng hết sức sáng tạo vừa được nhóm bảo vệ môi trường Hubbub nghĩ ra nhằm bảo vệ đường phố London khỏi những mẩu thuốc lá bị những người hút ném ra đường. Họ quyết định dùng tới tên tuổi của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để thực hiện ý tưởng của mình.

Nhằm khuyến khích người hút thuốc vứt thuốc vào hộp thay vì ra đường, nhóm Hubbub dựng nên hai hộp kính, một hộp đặt tên là “Ronaldo” và một hộp đặt tên là “Messi”. Đi kèm là câu hỏi, cầu thủ nào xuất sắc nhất thế giới hơn trong hai người, nếu chọn phương án nào thì ném mẩu thuốc vào hộp kính tên người đó.

Ronaldo & Messi giúp... làm sạch vệ sinh môi trường - 1

Hộp kính đựng thuốc lá đi kèm với câu hỏi so sánh Ronaldo và Messi

Ronaldo & Messi giúp... làm sạch vệ sinh môi trường - 2

Hàng ngày mẩu thuốc lá vứt đi xếp chồng lên nhau

Căn cứ vào hình ảnh chụp lại, có vẻ như số người nghĩ rằng Ronaldo giỏi hơn Messi nhiều hơn chút ít, dù đó chỉ là ý kiến giữa những người hút thuốc và đi dọn tàn thuốc. Nhưng điều quan trọng hơn cả là hai chiếc hộp kính này đã cho chúng ta thấy sự thảm hại của nạn vứt tàn thuốc ra đường ở London: hàng ngàn mẩu thuốc lá xếp chồng lên nhau trong hai chiếc hộp.

Hoàng Quân

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết Dùng hết tất cả sức mạnh của bản thân, bà mẹ ba con đả hổ,...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...